#1 #2
268.7K 194 88

Lén lút địt nhau với em hàng xóm

Trong một lần tình cờ, chàng thanh niên này đã thấy được cửa sổ phòng mình có thể nhìn qua khá rõ ràng căn hộ bên cạnh. Đó là cặp vợ chồng trẻ mới chuyển đến đây ở được một thời gian. Họ thật sự là một cặp vợ chồng hạnh phúc làm cho anh rất ghen tị vì phải sống trong cảnh cô đơn một mình rất buồn chán. Mỗi ngày nhìn họ hạnh phúc như thế này lại là một ngày buồn chán đối với anh. Nàng là một người phụ nữ xinh đẹp với thân người không thể nào tuyệt xxx video vời hơn. Cơ thể của nàng phải gọi là rất tuyệt vời, anh nhận ra điều đó hằng ngày khi cô dọn dẹp nhà.

Cặp vú tròn trịa của nàng là thứ khiến cho anh mê mẩn nhiều nhất, bản thân chàng trai này nghĩ rằng mình sẽ chỉ có thể nhìn cô ta từ xa như thế chứ một người như anh làm sao có thể tiếp cận được người phụ nữ này.

Xem phim sex lén lút địt nhau với em hàng xóm Việt Sub phụ đề.

Về phần nàng, tuy rằng luôn tỏ ra là một người phụ nữ hạnh phúc nhưng chuyện quan hệ tình dục với chồng không được như mong muốn khiến cô thấy cuộc sống của mình khá buồn chán, cô vô tình nhìn thấy người đàn ông đó thường xuyên nhìn qua phòng mình và cũng đủ hiểu thứ anh ta muốn ở mình là gì.

Giả vờ như có côn trùng bò trong nhà, nàng nhờ anh ta sang để đuổi giúp để tạo cho anh ấy cơ hội đến bên cạnh mình. Cố tình không mặc áo ngực, cô để lộ ra hai đầu vú hồng hào của mình với cặp ngực săn chắc khiến cho anh không thể nào không tận dụng cơ hội đặc biệt này. Nàng vẫn cố đẩy anh ta ra nhưng lại không dùng một chút sức lực gì vì bản thân cô cảm thấy rất sung sướng khi bên cạnh người đàn ông này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay