#1 #2
405.4K 213 95

Lén lút địt cô người yêu của anh trai

Sex dit nhau lén lút làm tình với người yêu của thằng anh. Nhận được cuộc gọi từ ông anh họ của mình, vì một số lý do cá nhân nên anh ta muốn đến nhà em trai mình ở tạm một thời gian. Cùng đi với anh có cô bạn gái xinh đẹp vô cùng gợi cảm Nao Jinguji của anh, họ là một cặp đôi dâm dục luôn thường xuyên âu yếm với nhau mặc dù có mặt của em trai ở đó.

Cậu thực sự cảm thấy khá tủi thân khi phải chứng kiến cảnh hai người bọn họ tình tứ với nhau như thế nào, điều này đã làm cho một chàng trai tân như cậu cảm thấy thèm khát và rất muốn được thay thế anh mình làm được điều đó. Hằng ngày nhiều lần vô tình chứng kiến cảnh cô bạn gái của mình ăn mặc hớ hênh và còn thường xuyên thấy hai người bọn họ làm tình với nhau nên sự ham muốn trong người chàng trai trẻ tăng lên rất nhiều. Để mà nói về sự thèm khát của bản thân chàng trai này thì sẽ chẳng bao giờ có thể nói ra hết hoàn toàn.

Phim XXX hay lén lút địt cô người yêu của anh trai

Đến một hôm khi anh họ đi vắng, cả hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau và có thêm rất nhiều điều lý thú. Biết rằng điều này là không đúng nhưng làm sao được khi cô gái này quá dâm dục và khiêu gợi.

Chuyện tình của họ diễn ra khá nhanh chóng, vẫn tình cảm như lúc ở bên anh trai mình nhưng cô gái này thực sự cảm thấy thỏa mãn hơn rất nhiều với cậu em trai của người yêu mình. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà con cặc của anh ta còn to lớn và mạnh mẽ hơn so với anh bạn trai của mình. Ở bên người con gái này thực sự khiến cho anh cảm thấy vô cùng thích thú bởi sự dâm dục và cuồng dâm của cô ta khi chịch cùng với mình.

Sex hay lén lút địt cô người yêu của thằng anh trai.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay