#1 #2
330.4K 49 27

Lâu ngày gặp lại là địt tung lồn em luôn

Chắc cũng phải một thời gian rất dài rồi kể từ khi khoảng thời gian học cấp ba trải qua thì Mahiro Ichiki mới có cơ hội gặp lại người bạn thân thời xưa của mình, thật sự thì mới thời gian đầu cô ta cũng chẳng nhận ra đó là ai cả cho đến khi được anh chàng kia gọi tên thì mới biết được đấy là người nào. Hai người bọn họ trố mắt nhìn nhau một lúc lâu sau trước khi bắt đầu mở miệng ra nói chuyện bình thường lại được.

A Maku, là cậu sao? Đã lâu lắm rồi chúng ta chẳng còn liên hệ gì nhau nữa nên mình đã không biết đó là cậu luôn đó, trời ơi dạo này phát mã lên đẹp trai quá chừng nhà nên ngay cả tui đây cũng chẳng còn biết là ai nữa rồi.

Xem phim sec đôi nam nữ địt nhau sau bao ngày gặp lại.

Cậu trai trẻ này vuốt tóc ngại ngùng rồi cũng tiếp lời của người con gái này: Cậu lại quá khen rồi, vẫn như xưa nên lúc nào cũng dành cho người khác những lời có cánh hết ha, nhưng mà cũng nhìn lại thì cô gái của chúng ta hiện giờ cũng xinh xắn quá nè.

Hai người cứ như vậy mà nhìn nhau cười toe toét trò chuyện trong lúc lâu sau đó, trước khi rời đi cũng không quên cho nhau phương thức liên lạc để gặp lại tiếp tục những câu chuyện còn dang dở khi xưa. Thật sự thì cái cảm xúc ấy vẫn như ngày đầu mà Ichiki gặp người đàn ông này và cô vẫn luôn thích thú với những gì hắn có, thật sự thì chỉ cần nghĩ đến cái cảm giác được làm tình với anh thôi là tự động cái lồn của cô gái này đã chảy nước dâm thủy ra rồi chứ chẳng cần chờ thêm gì nữa, cái cảm giác đầy điên rồ pha lẫn chút gì đó mãnh liệt vô cùng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay