#1 #2
36.7K 68 9

Làm tình với nữ nhân viên môi giới bất động sản

Bên trong chàng trai cũng muốn hôn Rin Asuka. Vì vậy, chàng trai lấy hết can đảm, cả hai hôn nhau trong 2-3 phút tiếp theo trong cơn mê tình. Người đàn ông đã hút hết son môi của tình nhân. Người con gái cắn môi dưới rồi hôn bạn tình dâm đãng một cách cuồng nhiệt. Vừa hôn, tay chàng thanh niên vừa luồn vào mông qua lớp váy. Anh đã rất cương cứng, và nàng có thể cảm nhận được điều đó. Người đàn bà dâm đãng nắm lấy tay chàng trai. Đôi uyên ương bước vào trong phòng, rồi người con gái đẩy chàng lên giường. Nàng cởi bỏ áo trên cũng như cái váy của mình. Nàng đang đứng trong chiếc áo lót màu hồng với chiếc quần ngố màu hồng.

Ôi, trời ơi, đây là lần đầu tiên nam thanh niên ở với một cô gái nóng bỏng như vậy, trông tuyệt đẹp trong bộ quần áo lót. Cô gái bắt đầu cởi bỏ áo sơ mi của tôi và mở cả quần của bạn tình. Bây giờ cả hai đều đang mặc đồ lót. Bé gái ngồi lên trên người chàng trai và vuốt ve ngực bạn tình rồi từ từ liếm ngực nhau. Nàng khuỵu xuống, kéo quần lót của anh trai rồi cầm lấy con cặc cứng ngắc trong tay để từ từ vuốt ve nó. Chẳng mấy chốc sex nhat ban mà con cặc đã trở nên cứng ngắc. Bé gái đặt lưỡi mình trên con cu và nhẹ nhàng bắt đầu mút con cặc.

Nam thanh niên đã ở trên thiên đường như đây là lần đầu tiên và điều đó cũng vậy với một người đàn bà. Bé gái đã cho đ6í phương một cú blowjob nhẹ nhàng, và ngay sau đó anh nói với cô ấy rằng tôi sắp xuất tinh. Cô ấy rời khỏi con cặc đang cương cứng đó. Sau đó, cô đứng dậy, cởi bỏ áo ngực và kéo quần lót xuống. Đây là bộ phim sex top đầu mà bạn nên xem!

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay