#1 #2
331.8K 124 54

Làm tình với mẹ của thằng bạn thân

Cậu rủ 2 người bạn của mình đến nhà chơi sau thời gian học tập thi cử mệt mỏi. Khi vừa bước vào nhà, sự hiện diện của Riko Sato là mẹ của cậu bạn đã làm cho bọn họ điêu đứng trong giây phút đầu gặp. Tuy đã ngoài 40 nhưng gương mặt đó vẫn giữ được sự xinh tươi và trẻ trung. Người phụ nữ ấy quả thật quá gợi cảm so với tuổi thật của bà ấy.

Sau khi chơi bời suốt cả ngày, cảm thấy khá mệt mỏi nên một cậu bạn đã quyết định lén vào toilet thủ dâm để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Nhưng vừa đến lúc cao trào cũng là lúc mẹ của bạn cậu ấy bước vào. Và chuyện tình cảm của họ bắt đầu kể từ đó.

Hình ảnh cậu trai trẻ ngồi thủ dâm trong toilet đã khiến người phụ nữ ấy vương vấn mãi trong lòng. Sống cô đơn quá lâu kể tùe khi chồng mất, nàng luôn giữ cho mình sự thuần khiết khi không tiến thêm bước nữa. Nhưng có vẻ như sự xuất hiện của cậu trai trẻ ấy đã thay đổi cuộc đời nàng. Cái dương vật khá to ấy đã in sâu trong tâm trí nàng.

Phim sex Nhật hay làm tình với mẹ thằng bạn dâm lồn

Đêm đến, họ lại bất ngờ gặp nhau. Nói chuyện đôi ba câu xã giao thì cậu ấy lấy hết sức can đảm để tiến lại gần người phụ nữ ấy. Tuy vẫn cảm thấy việc này là không đúng, nhưng khi thấy trực diện cái của quý ấy của cậu ta, nàng đã thật sự vô cùng phấn khích.

Sự khoái cảm năm nào đã trở lại khi bàn tay nàng bắt đầu chạm lấy xnxx teen cái dương vật đó của cậu trai trẻ. Miệng nàng khi vừa ngậm tới nó cũng chính là lúc cơn dâm dục trong nàng được giải thoát. Sự kiềm nén suốt bao nhiêu năm vì con và vì người chồng đã khuất. Hôm nay lại được khơi dậy bởi chính bạn của con trai mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay