#1 #2
431.4K 331 77

Làm tình với cô người yêu cũ suốt 3 ngày

Xem sex nhật đụ phập nhau tái tê tâm hồn. Giám đốc tôi có tổ chức một bữa tiệc rượu nho nhỏ tại nhà ông ấy, tại đây tôi đã được gặp người vợ xinh đẹp của ông ấy là Ichika Hoshimiya. Ở công ty, tôi thường nghe mọi người đồn đoán rằng, giám đốc của tôi là một người đàn ông không giỏi trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bề ngoài, trong anh ta là một người đàn ông khỏe mạnh nhưng bên trong lại mắc một chứng bệnh yếu sinh lý. Và cũng chính điều đó đã khiến tình cảm của vợ chồng ông không được tốt cho lắm.

Vợ ông là một cô gái vô cùng xinh đẹp và trẻ trung, đôi chân dài miên man trắng nõn nà cùng với cặp mông căng tròn quyến rũ của cô đã khiến tôi không thể rời được mắt mình trong suốt buổi tiệc ấy. Bất ngờ hơn, cô vợ quyến rũ ấy của sếp cũng chính là nàng người yêu năm xưa thời đại học.

Phim sex hay làm tình với người yêu cũ

Khi đã nhận ra nhau, tôi và cô nàng dường như một lần nữa được tình cảm gắn kết lại. Ngay sau khi giám đốc của tôi đi công tác 3 ngày, nàng đã liên tục mời gọi tôi đến nhà và tâm sự cho tôi nghe về những gì mà cô đã phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Tuy được sống trong nhung lụa nhưng cơ thể của người con gái ấy dường như vẫn thiếu đi một chút gia vị quan trọng trong cuộc sống. Cô người yêu cũ ấy liên tục quyến rũ và kể về những kỷ niệm mà cả hai có được thời còn đi học khiến tôi đã không thể kiềm chế được dục vọng bởi cơ thể của người phụ nữ quyến rũ. Ngày đầu tiên khi ở cùng cô, tôi cảm thấy vô cùng có lỗi, nhưng những hôm sau đó tôi dần bị hạ gục bởi sự quyến rũ ngọc ngà đấy

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay