#1 #2
28.6K 106 1

Làm tình với chị gái xinh đẹp đang tập GYM

Ôi trời, bộ ngực thật to, núm vú cũng cứng. Người đàn ông có thể thấy âm hộ đã được cạo sạch sẽ. Bé gái nắm lấy tay chàng và đặt chúng lên bộ ngực. Chàng trai ấn mạnh vào khiến đối phương khẽ rên lên. Sau đó chàng bú núm vú điên cuồng. Chúng có sữa và chúng cũng cứng. Khi chàng đang bú cặp vú, bạn tình đã kéo anh dậy và nằm trên giường. Người đàn bà dâm đãng mở rộng chân của phim sex my mình và nói, “Hãy liếm âm hộ chị đi.” Anh luôn muốn liếm một cái lồn.

Nam thanh niên quỳ xuống và bắt đầu liếm âm hộ ẩm ướt. Anh có thể thấy nàng di chuyển mông của mình trong khoái cảm khi đưa lưỡi vào bên trong. Nước lồn đang chảy ra. Đột nhiên điện thoại đổ chuông, đó là chồng cô đang gọi. Nữ chính nhận cuộc gọi và nói, “Vâng, có chuyện gì vậy.” Chồng cô nói điều gì đó rồi nàng vẫn tiếp tục cuộc gọi. Nàng liên nói, “Hãy làm nhanh thôi. Bọn trẻ đã ngủ, và anh ấy sẽ đến sau 10 phút nữa ”.

Con cặc đã cứng. Vì vậy, nàng bắt nam thanh niên ngồi trên đi văng rồi cầm lấy con cặc đang cương cứng. Sau đó hướng dẫn chàng vào bên trong âm hộ. Người con gái ở trên người rồi cưỡi con cặc đang cương cứng. Ông anh đã cố hết sức và bắt đầu đụ thật mạnh. Nàng tiếp tục hôn vào cổ tôi. Tay bạn tình đang véo núm vú để làm cho đối phương sớm xuất tinh. Anh đang khoan thai rồi ngay sau đó tôi đã đưa bé gái theo kiểu doggy trên giường. Chàng lại đút con cặc của mình vào lại rồi sau đó đụ cô ấy theo kiểu doggy. Cô ấy quá giỏi trên giường, cô ấy đã làm cho tôi phát điên lên. Âm hộ của cô quá khít. Cả hai sau khi xxx thì vẫn còn ôm nhau nồng cháy

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay