#1 #2
176.1K 36 14

Làm tình cùng con đàn bà dễ dụ

Rina Itoh có ngủ cũng không thể nào nằm mơ được cái cảnh tượng thực tế rằng hôm nay lại bị chính người chồng của mình đem dâng hiến thân xác của cô cho ông sếp già kia mơn trớn hiếp dâm sung sướng đến thế cơ chứ. Thật sự khó mà diễn tả ra hết thành lời được, cái cảm giác ngay lúc này đây thật điên rồ làm sao, cả thân hình của ả ta đang bị vật nằm ngửa ra chiếc ghế sofa ấy và quần áo trên người cũng bị cởi bỏ đi tất cả chỉ còn lại một thân hình trần truồng như nhộng nằm đó và tay của ả thì bị tên chồng bội bạc kia nắm chặt lại cho ông già kia thỏa sức mơn trớn hãm hiếp nàng.

Phim XXX hay làm tình cùng con đàn bà dễ dụ.

Hắn ta cũng rất biết cách chiêm ngưỡng và thưởng thức khi từng chút một đưa chiếc lưỡi mềm mại ấy liếm láp cái lồn của ả ta như thể một con thú hoang dã vậy. Liếm cái hột le đó trước tiên và dần dần thì đi đến việc húp trọn nó vào trong khoang miệng cảm nhận được cả vị ngọt ngọt từ những giọt nước dâm thủy ấy đang tiết ra và được anh hứng trọn trong từng khoảnh khắc như vậy.

Cô gái ấy giờ đây chỉ biết nằm yên ở đó mà chịu trận nhìn gã chồng kia với vẻ mặt đầy bất lực, nhưng có vẻ như rằng cơn sướng đang dần trỗi dậy nên tiếng rên của cô gái này cũng đã một lớn hơn thế nữa. Độ phê pha đã dần hiện diện như thế thì còn gì bằng nữa vậy nên rất nhanh chóng mà miệng của nàng đã không kiềm chế nữa, dần buông xuôi cơ thể ra và tận hưởng sự sung sướng ấy một cách điên cuồng làm sao kèm với đó là những nụ hôn tên sex hay chồng kia dành tặng thật đã đời làm sao.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay