#1 #2
202.3K 49 16

Làm cho em phê đến tận nóc nhà

Yura Tenshi chưa bao giờ hết đi được cái cảm giác yêu thương dành cho anh người yêu của nàng cả bởi vì nói thật thì hắn ta luôn biết cách chiều chuộng và nâng niu nàng như một đóa hoa hồng ngọt thơm ngát trời mây luôn vậy. Quả thật mà nói thì cái cảm giác được làm tình cùng với anh ta đem lại cho cô muôn vàn cái cảm xúc khó mà diễn tả ra hết thành lời được và thêm vào đó là những điều nhỏ nhặt hạnh phúc khác thật khiến cho người con gái này lay động lòng người. Thật chất mà nói thì Tenshi là một nam nhi nhưng vì đem lòng yêu thương người đàn ông ấy mà chàng trai này đã lấy hết dũng khí của bản thân để phẫu thuật chuyển giới thành một hình dáng của người phụ nữ để đường đường chính chính yêu đương công khai với chàng.

Ông trời cũng không bao giờ phụ lòng người khi se duyên hai người bọn họ lại với nhau và cái ngày đầu làm tình cùng nhau cô đã thỏ thẻ về những thiếu sót, khiếm khuyết của bản thân hằng mong anh bỏ qua. Đúng là chuyện tình yêu thì không có gì là không thể và hắn ta nhanh chóng bê cô lên đem về chiếc giường ngủ quen thuộc và đặt nàng ta nằm xuống đấy. Vẻ mặt rất đỗi e thẹn ngại ngùng của nàng nhanh chóng được chàng đón lấy bằng một nụ hôn ngọt ngào chìm đắm và cả hai nhanh chóng đi vào cơn đê mê sung sướng cùng nhau.

Quần áo được lột sạch hết ra bên ngoài và nhìn vào thì mọi người sẽ thấy ngay khung cảnh hai con cặc đang chỉa vào nhau sex my trông khá là lạ mắt nhưng cơn nứng thì không cần phải diễn tả thêm nữa rồi, nó thật điên cuồng và hấp dẫn mê li làm sao.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay