#1 #2
146.4K 44 22

Kích dục lồn người yêu ăn mặc mát mẻ

Đối với những người khác, công việc hiện tại của Hinata Tachibana cũng chẳng khác gì một ả gái điếm khi nàng phải luôn sẵn sàng cho gã đàn ông này đụ mình bằng tất cả mọi cách mà anh ta muốn. Thế nhưng thật ra cô ả lại là người tình của tên đàn ông này, sở dĩ họ nghĩ nàng như vậy cũng bởi là vì hắn ta quá biến thái, luôn có những chiêu trò làm tình hết sức điên dại, và sau mỗi lần như thế, anh ta lại trả cho nàng một số tiền như công sức mà cô ấy bỏ ra để phục vụ tình dục cho hắn.

Nàng không hề quan tâm điều đó, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể được rất nhiều tiền mà lại còn được thoả mãn theo nhiều cách khác nhau mỗi ngày, với nàng thì nó đã là tận hưởng cuộc sống chứ không phải là một ả gái điếm rẻ tiền như mọi người thường nghĩ.

Sex hay kích dục cái lồn em người yêu thật mát mẻ

Hôm nay đến nhà bạn tình của mình, nàng thấy anh chuẩn bị ra vô số là những chiếc máy rung với kích cỡ và hình dáng khác nhau, vừa nhìn thấy nó, cô gái trẻ sớm đã biết được tên người yêu của mình đang muốn làm gì. Nàng chẳng mặc áo ngực nên tiến lại gần ngay lập tức. Anh ta cũng khá hào hứng khi nhìn thấy hai đầu núm vú của người con gái này đang cương ra một cách mãnh liệt, nó làm cho cậu muốn được bắt đầu trò chơi của mình ngay lúc đó mà chẳng muốn suy nghĩ thêm gì nhiều.

Kéo áo nàng xuống, anh bắt đầu kích thích vào hai đầu ti của cô gái trẻ bằng hai chiếc máy rung khác nhau. Lần đầu sex mỹ tiên có được cảm giác đó nên nàng sướng đến mức chỉ biết ngồi yên một chỗ, nhắm mắt và tận hưởng cảm giác thú vị này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay