#1 #2
427.7K 117 65

Khiêu dâm anh nhân viên nhút nhát

Trong một văn phòng làm việc, luôn xuất hiện vài người có bản tính dâm đãng một cách kỳ bí. Điển hình là nữ nhân viên Sakura Miura này, cô nàng luôn đi làm với bộ trang phục bó sát gợi cảm, và đặc biệt hơn nàng lại không bao giờ mặc đồ lót để những điểm nóng trên cơ thể được thể hiện ra một cách rõ ràng nhất.

Sở dĩ, nàng làm như vậy vì bản thân trước đây rất đam mê với công việc nên dường như không một ai để ý đến sự hiện diện của nàng. Và hôm nay, khi biết được có một anh chàng làm chung luôn lén nhìn nàng mỗi xnxx viet nam khi làm việc. Thế là cô nàng đã không ngại ngùng và dùng chiếc bút bằng đầu thủ dâm nhẹ nhàng ngay trong lúc làm việc.

Sex gái Nhật khiêu dâm anh nhân viên nhút nhát

Vì mải mê nhìn nàng thủ dâm mà anh ta đã bị chậm trễ đống hồ sơ của công ty. Cô nàng cũng vậy, vì thủ dâm quá lâu nên đống tài liệu vẫn chưa được giải quyết. Khi mọi người đã lần lượt trở về nhà sau một ngày làm mệt mỏi, thì hai người bọn họ phải ở lại để xử lý nốt đống giấy tờ kia. Khi công ty vừa vắng bóng người.

Chỉ còn lại ở đây là nàng và anh chàng nhân viên ấy thì nàng mới bộc lộ rõ ra bản chất thật sự của mình. Không màn tới đống giấy tờ tài liệu kia nữa, cô ả bắt đầu quyến rũ anh chàng nhân viên bằng thân hình gợi cảm của mình. Nàng thoải mái đè lên người anh ta và mút liếm người đàn ông đó một cách dâm dục. Cơn thèm khát này nàng đã kiềm nén từ rất lâu, hôm nay mới có dịp được tỏ bày ra cảm xúc thật của mình. Thế nên khi chưa được anh đồng ý nhưng cô nàng vẫn quyết định hãm hiếp anh ta.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay