#1 #2
491.2K 86 43

JAV porn đến nhà chị gái tâm sự rồi chịch nhau luôn

Hôm nay được dịp nghỉ ngơi một ngày, nam thanh niên đến nhà cô chị họ của mình là Nana Kamiyama chơi một hôm. Anh vốn muốn đến đây không phải chỉ vì muốn thăm chị họ của mình, cậu ta sớm thích thú với thân hình nóng bỏng của người con gái ấy từ lâu, nhưng bấy lâu nay, hai người bọn họ vẫn chưa một lần có dịp ở riêng với nhau, thế nên ý định dâm dục của nam thanh niên mãi mà chẳng thực hiện được. Cho đến hôm nay, khi đến đây, anh mới biết được một điều rằng, từ lâu nàng cũng thích thú với sự dâm dục của cậu ấy chứ không phải chỉ ngày hôm nay.

Xem sex địt nhau với cô chị gái xinh tươi hấp dẫn đáo để.

Được cậu em họ chủ động gạ tình mình, nàng lập tức đứng dậy phấn khởi gọi cậu ta đến làm tình với mình ngay lúc đó. Thời gian cùng nhau không biết được bao lâu, nhưng với anh, để có thể thưởng thức được thân hình ngọt ngào ấy một cách tuyệt vời nhất, anh buộc phải làm theo từng bước một thì mới có thể có được cảm giác tuyệt vời khi ở bên nàng. Thứ đầu tiên anh muốn chạm đến không gì khác ngoài hai bầu vú to tròn của chị, nó vừa to vừa mềm mại lại còn trắng trẻo, vừa chạm tay vào đó một chút, con cặc nam thanh niên như bắt đầu dần dần cương cứng lên.

Cho đến khi chị chủ động kéo hẳn cái áo ngực của nàng lên trên, thì ngay lúc đó, con cu của chàng trai này cũng cương cứng lên một cách mất đi kiểm soát. Hai đầu vú hồng hào quyến rũ ấy khiến cho anh không thể nào ngừng lại được việc liên tục bú liếm vào nó. Anh thậm chí còn muốn đè cô ấy ra mà đụ điên cuồng hơn chứ không phải chỉ bú liếm cho nàng như thế này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay