#1 #2
60.3K 13 7

JAV HD sáng sớm em đã đè anh ra mà nút thằng nhỏ

Phim sex JAV HD đè anh ra mà bú cặc đúng chuẩn phê. Chưa bao giờ đến bên người tình của mình, Airi Mikumo có thể kiềm chế được cơn nứng lồn của bản thân. Sở dĩ nàng đến đây cũng là vì rất muốn được chịch, cô thèm khát cái cảm giác được cầm con cu to lớn của anh ấy trên tay, đó là điều mà nàng luôn mong muốn thực hiện cùng với gã đàn ông của mình. Tuy anh ấy nhìn bề ngoài thì không phù hợp với nàng cho lắm. Một gã đàn ông không có được vẻ ngoài bảnh bao, trong khi bạn gái hắn lại là một cô nàng xinh đẹp với thân hình hấp dẫn biết bao nhiêu người đàn ông đối diện nàng. Thật sự mà nói, anh đúng là một tên may mắn khi vô tình cho nàng biết được con cặc của mình to lớn thế nào. Với nàng thì cô chỉ cần sự mạnh mẽ từ điều đó và anh đã làm được.

Thế là bản thân nàng cũng chẳng còn mong chờ gì hơn ngoài việc được chiêm ngưỡng con cặc của gã đàn ông này. Từ ngày yêu nhau, cô ả đến nhà anh người yêu của mình khá nhiều, tất cả cũng là vì con cặc mạnh mẽ ấy của hắn. Vừa đến đây, ả đàn bà dâm dục này đã vội vàng đến sờ soạng vào của quý của bạn tình, liên tục vuốt ve để nó có thể cương cứng lên nhanh hơn.

Anh là một chàng trai khá mạnh mẽ, chính vì thế mà khi được bạn gái kích thích cho mình, nam thanh niên có thể kiểm soát được phần nào sung sướng trong người, nó giúp cho anh được làm tình với cô bạn gái của mình một cách chậm rãi hơn, nhờ thế mà nàng mới hoàn toàn có được những cảm giác sung sướng mà không phải bất kì tên đàn ông nào cũng có thể mang lại cho chính bản thân nàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay