#1 #2
248.1K 206 51

Jav đêm bất lực khi thấy em gái bị hãm hiếp

Phim sex jav đêm đứa em gái bị cưỡng bức vú to quá đã. Là một người yếu đuối, anh thường xuyên bị bắt nạt từ những tên bạn học cùng lớp thô bạo. Bọn chúng luôn là tâm điểm trong trường bởi sự tàn ác hung tợn. Hôm nay, chàng trai yếu đuối ấy lại một lần nữa bị tụi nó bắt nạt như mọi ngày. Nhưng vì bản chất yếu đuối của mình, anh chỉ có thể ngồi yên chịu trận mà không dám chống trả lại.

May mắn thay, người em gái của anh ta lại khác. Nàng là một chủ tịch trong hội của trường nên khi thấy anh mình bị bắt, cô đã không chịu đứng yên nhìn điều đó. Ngày hôm sau, bọn chúng kéo cô vào một lớp học bỏ hoang sau trường và nói rằng có lẽ bọn chúng sẽ phải trả thù cho việc cô thường xuyên gây sự với chúng. Khá hoang mang vì bọn chúng rất đông người còn cô chỉ có một mà lại là một người con gái nhỏ nhắn, chắc chắn chúng sẽ dễ dàng hành hạ cô mà thôi. Hy vọng phim người lớn này sẽ làm cho anh em chú ý hết thẩy luôn mà xem nhé.

Sex jav đêm hiếp dâm đứa em gái vú to quá đã

Đến đây, những tên biến thái ấy nói rằng bọn chúng chỉ muốn trừng trị cô một cách nhân văn nhất có thể. Đó là để cô được hạnh phúc cùng với người anh của mình. Tụi nó kéo anh cô vào và ép buộc em ấy phải cởi bỏ hết quần áo trên người đi. Còn người anh trai thì phải lột quần ra ngồi nhìn em mình và thủ dâm.

Người anh hiền lành khờ khạo chỉ biết nhìn và nghe theo lời của bọn học sinh vô giáo dục ấy. Anh ta buộc phải nhìn em mình và thủ dâm liên tục. Chứng kiến cảnh em mình bị bọn chúng hành hạ nhưng anh ta đã không thể làm gì hơn. Tụi nó cứ thay phiên nhau hãm hiếp em gái của anh ta một cách điên loạn mặc kệ cho cô đã cố van xin thảm thiết.

Phim jav đêm bất lực khi nhìn thấy đứa em gái bị cưỡng hiếp.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay