#1 #2
645.3K 307 104

Hiệu trưởng biến thái đụ cô giáo vú to

Trong buổi chiều mưa hôm nay, nữ giáo viên xinh đẹp Nanao Nakano đã có một cuộc khảo sát thiên nhiên xung quanh trường với lão hiệu trưởng già biến thái. Vì đồng phục giáo viên là một chiếc váy ngắn nên khi ngồi trên xe hơi nàng đã lọt vào tầm nhắm của ông ta. Ánh mắt đê tiện dâm đãng ấy cứ liên tục nhìn xuống những điểm hở trên người nữ giáo viên một cách dâm dục.

Nàng có vẻ nhận ra được điều đó nhưng lại không dám mở miệng trách móc vì hắn ta là hiệu trưởng. Ngày hôm đó, cả hai người phải xuống một vùng quê để khảo sát nên đành ngủ lại nhà của một anh bạn thân của ông ta. Tuy cảm thấy khá ngại nhưng nàng đành phải chấp nhận vì đó là công việc. Và còn rất nhiều phim xxx hay khác nữa, mời anh em từ từ đón xem nhé!

Đụ cô giáo vú to khủng xinh đẹp

Hôm đó, nữ giáo viên có vẻ có chuyện không vui với anh bạn trai của nàng. Lão hiệu trưởng luôn rình mò và hóng hớt câu chuyện của nàng và biết được cô nàng đang cảm thấy không vui khi phải cãi vã với anh ta. Biết được như thế, lão hiệu trưởng lợi dụng điều đó và bắt đầu tiếp cận cô nàng. Hắn ta luôn dành nhiều thời gian để nhìn lén nữ giáo viên xinh đẹp ấy trong mọi lúc. Và khi nàng đang ngủ, hắn đã bắt đầu thực hiện ý đồ xấu xa của mình với nàng.

Ánh mắt dâm dục của hắn cứ liếc nhìn một hồi rồi bắt đầu chạm tay tới những điểm nóng bỏng trên người nàng. Vì quá mệt cho chuyến đi xa nên nàng ngủ một cách say mê mà không hay biết điều gì đang xảy ra với mình. Nhưng vì quá mạnh bạo nên mọi hành động của hắn đã làm nàng bừng tỉnh giấc. Lúc này, lão già dê ấy cố ép cô nàng xuống và hiếp dâm một cách vô cùng mạnh bạo. Hắn biết rằng với cơ thể yếu đuối ấy, nàng ta không thể nào chống lại được mình nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay