#1 #2
387.7K 212 82

Hiếp dâm nữ giám đốc khi có cơ hội

Xem phim sex hd hiếp dâm gái xinh hay. 3 năm trước, nữ giám đốc trẻ đẹp Ichika Hoshimiya đã cùng tôi làm việc tại đây. Nàng vô cùng xinh đẹp và gợi cảm khiến tôi cảm thấy rất yêu mến và có một chút thèm khát cái cơ thể quyến rũ ấy. Hằng ngày, khi mọi người trong công ty về hết thì tôi đã đặt lén một chiếc camera nhỏ vào trong toilet để có thể dễ dàng ngắm nhìn được sự quyến rũ bên trong bộ đồ văn phòng thô cứng kia của cô. Suốt một thời gian dài, tôi chỉ có thể lén lút thủ dâm bằng những thước phim đơn giản ấy với người phụ nữ trong mộng của mình.

Đột nhiên, cô ta rời bỏ vị trí và quyết định sẽ dành thời gian để kết hôn và chăm sóc cho gia đình. Tưởng chừng như tình cảm ấy trở nên chìm vào quên lãng nhưng hôm nay nàng giám đốc xinh đẹp ấy đã trở lại. Không để vuột mất người ấy thêm một lần nữa, tôi quyết định sẽ chờ đợi khi có cơ hội sẽ chiếm lấy cô.

Sex hiếp dâm nữ giám đốc khi có cơ hội

Và quả thật ông trời không phụ lòng người. Không lâu sau khi nàng trở lại, chúng tôi đã có một chuyến công tác dài ngày ở một nơi xa. Mọi thứ dường như đang giúp để tôi được tiếp cận nàng dễ dàng hơn. Chiếc máy quay trình chiếu bỗng xảy ra sự cố và bọn tôi phải ngủ lại ở một khách sạn để điều chỉnh lại sự cố ấy cho buổi công tác. Khi đã bước vào khách sạn, tôi đã nghĩ rằng bản thân phải chớp lấy thời cơ này còn không sẽ không còn cơ hội nào đến với tôi nữa.

Nghĩ là làm, tôi nhanh chóng đặt chiếc máy quay mới sửa qua một góc rồi bắt đầu đè nữ giám đốc xinh đẹp ấy xuống giường với lời đe dọa nếu cô nói ra điều này tôi sẽ cho đoạn clip được tung lên mạng. Và suốt 3 ngày sau đó, tôi đã có những buổi làm tình rất tuyệt vời với người phụ nữ tôi yêu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay