#1 #2
666.1K 68 36

Hiếp dâm em học sinh vú to vì lo chuyện bao đồng

Hắn ta quá quen với việc bất cứ khi nào nhìn thấy cô gái trong bộ đồng phục siêu sexy như thế này thì lại cương cứng lên và muốn thủ dâm. Bởi vì nàng tai chỉ mới là học sinh cấp ba thôi. Nhưng cơ thể hoàn toàn mang đến dáng dấp của một người phụ nữ đã trưởng thành ngoài độ tuổi hai mươi năm. Vậy nên hắn ta lúc nào có cơ hội là lại tiến sát đến gần cô hơn. Hắn kéo nàng vào trong phòng riêng của mình để thực hiện những trò đồi bại khiến cả hai người phê pha đến đỉnh.

Phim JAV hay phim sex chau au hiếp dâm em học sinh vú to chất lượng cao.

Hôm nay sau khi nhìn thấy cô vẫn còn đang ăn mặc một cách hớ hênh như thế này. Thì cậu ta có thể đoán ra được rằng cô đang cố gắng tìm cách để quyến rũ mình đây mà. Cứ thế cả bộ ngực cũng bị lộ diện rõ ràng hơn sau khi hắn mạnh mẽ tuột hết sạch cúc áo đồng phục của ả. Lúc đó nàng ta xấu hổ vô cùng, nhưng không biết giấu mặt đi đâu chỉ đành nhắm nghiền mắt lại để cho hắn làm gì thì làm.

Lúc nhìn thấy cặp gò bồng đảo siêu to khổng lồ như thế kia hắn đã mường tượng được cảnh rằng mình có thể đút con cặc vào đấy rồi sục liên tiếp. Sau thì bắn hết tất cả tinh trùng cán bộ lên trên thân thể trắng nõn và nuột nà của nàng. Tuy nhiên anh lại bắt đầu một cách nhẹ nhàng hơn bằng việc đặc hiện lên trên hai đầu núm vú và mát xa nó xoay tròn liên tục. Thậm chí cô thấy hơi ấm ấm còn đang xuất hiện trên da thịt mình. Bản thân ả cũng chả thế nào từ chối được cảm giác sung sướng đang chảy dọc sống lưng. Cái lồn bên dưới có khi cũng khao khát cặp môi anh úp hẳn lên đấy lắm rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay