#1 #2
300.3K 133 32

Hấp diêm tập thể cô gái lớn tuổi

Phim sex top 1 hiếp dâm tập thể gái. Phải nói chắc chắn một điều rằng cái ngày hôm ấy sẽ chẳng thể nào quên đi được trong tâm trí của cô gái này bởi ả ta đi học nhóm cùng với đám bạn là con trai trong lớp và rồi thì cơn hứng tình cùng sự tò mò của chúng nó đã dẫn đến một kết cục cực kỳ điên rồ làm sao. Trong lúc học ấy thì Reiko Sawamura có lỡ làm lộ bộ phận nhạy cảm trên cơ thể là chiếc ngực nhỏ nhắn xinh xắn và bị một tên con trai trong đấy phát hiện ra nên ngay lập tức hắn ta liền cười phá lên và bêu rếu với mọi người xunh quanh rằng “Eo ơi tụi bây hãy nhìn xem kia, Sawamura đang để lộ ra bầu ngực trông mới xinh đẹp làm sao”.

Câu nói đó của hắn ta đã làm cả đám con trai cười phá lên đầy thích thú và khiến cho cô gái này có chút ngại ngùng đứng nép mình lại. Nhưng nhanh chóng mà nàng ta đã bị bao vây bởi những người đàn ông này và chúng nó còn hứng khởi muốn xem những bộ phận khác nữa, đứng trước những lời nói bàn tán sôi nổi như thế thì nàng ta chỉ biết cắn môi chịu đựng mà thôi, rất nhanh chóng ngay sau đó mà quần áo của cô gái ấy được cởi phăng hết ra bên ngoài cùng với đó là những gì nóng bỏng nhất được khơi gợi hết ra bên ngoài trông mới thích mắt làm sao.

Rất nhanh chóng mà ngay sau đó một trong số đó đã chạm vào bầu ngực kia và thốt lên nó thật mềm mại êm ái không thể tưởng tượng được, sự điên cuồng của cả bọn đã hành hạ thân xác của em gái này điên cuồng làm sao nhưng kèm với đó là cơn sung sướng và nàng ta được thưởng thức những con cặc ngon lành nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay