#1 #2
169.1K 108 79

Hãm hiếp vợ của giám đốc Việt Sub

Reira Aisaki đã từng có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc bởi chồng của cô là một người rất yêu thương vợ của mình. Cô rất vui khi thấy quyết định của mình khi chọn người đàn ông này là một điều vô cùng đúng đắn, anh ấy thực sự là mẫu người đàn ông rất tốt khi đã rất chăm chỉ làm việc, mặc dù mọi thứ ông công ty khiến cho anh rất áp lực nhưng chưa bao giờ người đàn ông này khiến cho vợ mình phải lo lắng hay buồn bã một chút nào.

Một hôm khi đang ở nhà một mình, nàng gặp một chàng nhân viên bảo hiểm đến nhà gặp mình, trông thấy anh thật đáng thương nhưng bản thân nàng lại không có nhu cầu nên đã đuổi anh ta đi ngay lập tức. Nàng không ngờ rằng chàng trai này lại chính là nhân viên của chồng mình.

Phim Nhật Bản Việt sub hãm hiếp vợ giám đốc

Khi đến đưa tập hồ sơ cho nhân viên giúp chồng, cô đã gặp lại chàng thanh niên bán bảo hiểm hôm trước. Lúc này thì nàng mới biết được sự khó khăn của anh khi làm cái nghề này như thế nào. Vì quá bận rộn nên chàng thanh niên ấy không biết được mùi vị của tình dục là như thế nào. Nhìn thấy phu nhân của giám đốc mình gợi cảm như vậy, bản thân cậu đã kiềm chế không được nên kéo cô ấy vào phòng ngủ của mình và hãm hiếp.

Mặc cho nàng la hét như thế nào thì cậu vẫn phim sex au my cứ đưa cái miệng mình đến bú vào hai đầu vú hồng hào của nàng. Nhanh chóng lột sạch quần áo của người phụ nữ đó ra, thứ anh bắt đầu tiếp theo đó chính là bú lồn cho nàng. Lúc này vì quá sung sướng khi được liếm vào cái lồn ngọt ngào của mình mà cô đã không còn sức để vùng vẫy nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay