#1 #2
338.2K 165 39

Hãm hiếp em gái ngây thơ chưa trải sự đời

Suzu sex khong che Kiyomiya là một học sinh giỏi toàn diện của ngôi trường và được mệnh danh là một nàng em gái ngoan hiền chính hiệu khi ngoài việc đi học ra thì ả ta cũng chẳng đi chơi đâu cả cứ như vậy mà trải qua cuộc sống của một con người vô vị, nhưng chính cái lần đi học về trễ ấy thì người con gái này đã được trải nghiệm qua một cái cảm giác mà cả đời này chắc hẳn rằng nàng ta cũng chẳng thể nào quên đi được.

Hôm đấy vì bận học thêm ở trường mà khoảng bảy giờ hơn cô gái này mới rời khỏi trường và đi bộ về trên con đường quen thuộc ấy, vốn dĩ thì con đường đi từ nhà tới trường cũng không xa lắm nên ả ta đã chọn cách cuốc bộ cho gọn lẹ nhưng cũng chính từ đó đã nảy sinh ra một điều không ngờ tới. Trong lúc đang trở về nhà ấy thì cô đã bị chặn lại bởi hai cậu nam sinh cùng trường mà không ai khác chính là hai gã đàn anh khóa trên, cô đứng nép người lại và mỉm cười xin đi qua nhưng không thèm nói thêm một lời nào nữa mà rất nhanh chóng cô gái ấy đã bị hai tên này kéo vào một căn phòng lạ lẫm và tiến hành mân thể thân thể nàng ta.

Phim sex hãm hiếp đứa em gái ngây thơ.

Mặc cho cô có giãy dụa như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể chống cự lại được sức mạnh của hai gã đàn ông ấy và càng giãy dụa thì càng hao tổn sức lực mà thôi. Rất nhanh chóng mà quần áo của cô đã bị cởi phăng hết ra và nằm ở đấy chịu cảnh bị xâm chiếm thân thể mà thôi, từng con cặc ấy đang cắm vào cái lồn của nàng ta và chơi đầy sung sướng phê pha hấp dẫn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay