#1 #2
575.2K 190 73

Hãm hiếp địt cô con dâu đang nứng lồn

Sau một khoảng thời gian dài thi cả hai vợ chồng mới quyết định trở về nhà của anh để có thể cùng nhau dành quãng thời gian nghỉ ngơi ở đây. Tất nhiên vào buổi tối ngày hôm đó khi mà bọn họ có thể cùng nhau dùng bữa tìm hiểu về con dâu nhiều hơn thì lão ta cảm thấy vô cùng ưng ý vì người con gái này.

Thứ nhất đó chính là nàng ta luôn luôn mỉm cười và tươi tắn, chưa kể đến thân hình xinh đẹp và một đôi chân nuột nà. Lão thì cảm thấy vô cùng ưng ý về người con dâu mà ngày hôm nay con trai mình đã mang đến. Vì thế nên hắn đã quyết định sẽ cho cô được trải nghiệm cảm giác có một không hai khi ở đây. Hôm sau lão ta hẹn nàng đến phòng riêng của mình để cùng uống nước trà và nói chuyện qua một chút về đời tư. Thậm chí khi đấy cô hoàn toàn không để ý đến tất cả mọi thứ xung quanh uống hết cả tách nước mà lão ta vừa mới rót vào cốc.

Phim sex nhat hãm hiếp địt đụ cô con dâu đang thèm thuồng nứng lồn.

Tuy nhiên vừa mới uống được vài ngụm thôi thì xung quanh mọi thứ bỗng dưng trở nên nhòe đi, đôi mắt nàng khép lại chậm hơn và cuối cùng là ngã gục xuống dưới bàn. Chính bản thân nàng còn không biết được rằng mình đang bị đánh thuốc mê như thế. Vậy nên cuộc vui ngày hôm nay sẽ khiến cho cả hai tha hồ mà đam mê với nhau rồi. Khi lão có thể toàn ý làm hết tất cả những gì mình muốn với đối phương. Hôn lên trên đôi môi kia một cách dịu dàng và đầy gợi cảm. Còn chiếc lưỡi đã mau chóng trôi tuồn tuột vào bên trong khoang miệng của đối phương. Hương thơm của một người phụ nữ trẻ trung ở độ tuổi 20 thật tuyệt vời.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay