#1 #2
903.7K 151 48

Hãm hiếp cô con dâu khi con trai vắng nhà

Yuko Shiraki đã lấy chồng được gần một năm nay rồi và giữa hai người bọn họ vẫn được gọi là chất chứa nhiều thứ tình cảm mặn nồng chưa có dấu hiệu phai mờ là gì. Được sự vun nắn và chúc phúc từ cả hai phía thông gia vậy nên càng có nhiều điều thú vị hơn bao giờ hết, bản thân hai người bọn họ cũng cảm thấy trong chuyện tình yêu có được nhiều điều hơn ai hết và tình yêu ấy ngày càng trở nên thật quá đỗi mãnh liệt như bao cặp vợ chồng son khác. Nhưng rồi thời gian qua đi thì ai cũng phải đi làm việc sinh sống chứ chẳng thể nào ở nhà mãi được và anh chồng thì lại hay đi công tác nữa nên càng có nhiều phát sinh trong cuộc sống của Shiraki mà anh ta không tài nào biết được.

Phim sex top 1 hãm hiếp cô con dâu khi chồng vắng nhà.

Chuyện là khi hắn ta không có ở nhà này thì người đàn ông là bố chồng của ả luôn kiếm đủ cách để trở nên gần gũi một cách quá mức với ả khiến người phụ nữ này đôi lần cảm thấy rất đỗi khó chịu nhưng chẳng tài nào dám thỏ thẻ điều đó với chồng nàng ta vì cô lo lắng anh sẽ suy nghĩ nhiều chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. Thời gian dần qua đi thì cái mức độ va chạm ấy càng trở nên khó tưởng tượng hơn nữa nhưng biết sao giờ ả ta phải cắn răng chịu đựng mà thôi.

Sáng hôm ấy như thường lệ thì lão già kia lại gọi tên của nàng: Shiraki ơi, con có thể nào giúp ta lau kỳ cái lưng được không? Đã lâu rồi chưa kì cọ gì nên nó ngứa quá đi thôi. Nghe thấy vậy thì nàng ban đầu cũng có chút ái ngại nhưng rồi cũng đành phải chấp nhận nhưng từ đó là cái ngày nát lồn của cô gái này rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay