#1 #2
505.1K 315 151

Hai em gái xinh đẹp bú lồn lẫn nhau và cái kết

Một em tóc đen mang áo màu đỏ với làn da màu ngâm ngâm đang bú vú của một một cô gái tóc vàng sở hữu làn da trắng trẻo mịn màng như thánh nữ. em cái tóc vàng mặt chiếc áo ba lỗ mỏng manh trông thật sexy khó tả. Sau khi liếm cái vú của em một hồi lâu chị gái da đen đè em da trắng ra giường rồi lần lượt lột đồ của nhau ra. Hôi hai em chạm vào nhau cái môi như ra thật rộng rồi cắn lấy nhau. Mỏ của chị da đen lại tiếp tục xuống gần cái vú trắng nõn căng tròn sexy, mút thật nhiều thật mạnh.

Sex Mỹ không che hai em gái bú lồn lẫn nhau

Hai cô gái bắt đầu cởi luôn cái bộ đồ che lồn còn sót lại trong người của mình rồi banh manh hai cái chân để lộ cái lồn cực kỳ đẹp mắt, cái lồn của em hồng hào khép kín, bên cạnh đó là một hình xăm mạnh bạo. Chị da đen không chịu nổi nữa cui đầu xuống gần âm hộ của cô tóc vàng thè lưỡi ra chạm nhẹ vào khe rãnh ẩm ướt rồi từ từ di chuyển cái lưỡi quanh âm hộ. Em tóc vàng phê quá rên ư ử kích thích khiến chị ta càng liếm lồn nhanh hơn nữa.

Nếu lồn cô cái tóc lồn xinh đẹp đẹp thì lồn của em sex châu âu tóc đen múp hồng không chịu nổi, phải nói là khít chia từng thấy. EM đứng dựa lưng vào tường để lồn mình cương lên, một tay em đặt vào cái lồn của mình tay kia đặt lên tường. Lưỡi em tóc vàng thò dài ra rồi lắc mạnh chỗ âm hộ của em. Hai cô rên được một lúc rồi ngồi xuống nệm cùng nhau ưởng hai lồn lên một lồn hồng một, một lồn múp thay nhau lên xuống. Rồi từ đâu chị tóc đen lấy ra một cái cây gậy tự sướng.

Sex đồng tính nữ hai em gái xinh đẹp bú lồn cho nhau cực hấp dẫn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay