#1 #2
12.5K 23 12

Hai con em gái bị lesbian thay nhau bú cu

Vốn đang rất yêu đời khi mỗi ngày đều cùng nhỏ em họ của mình nhảy múa suốt cả ngày trong căn nhà rộng lớn. Nàng là một con bé khá bướng jav sex bỉnh, luôn cáu gắt với anh trai mỗi khi cậu ấy xuất hiện. Vậy nhưng, vì nó được bố mẹ cưng chiều nên chàng thanh niên này không biết phải làm sao để trừng phạt con em gái của mình. Tối đêm hôm trước, cậu ta cố tình không ngủ và quyết định lẻn vào phòng ngủ nhỏ em gái của mình để tìm xem trong điện thoại của nó có bí mật gì hay không.

Sex địt nhau với hai con em gí bị lesbian phê chất.

Lúc bước vào phòng nó, chàng thanh niên này gần như bị hoàn toàn chinh phục khi vô tình nhìn thấy cả hai đứa nó đều khoả thân ngủ một cách rất tự nhiên. Thứ chàng trai này thấy trước mắt lúc này chính là cặp nhũ hoa căng tròn của cả hai đứa em gái, càng nhìn thì cậu càng cảm thấy say mê nhiều hơn, nhưng vì mục đích chính, anh ta vẫn quyết định thực hiện ý định của mình là lấy điện thoại nhỏ em gái và kiểm tra.

Sau một lúc xem xét tất cả đoạn phim trong điện thoại của nó, chàng trai này vô tình bắt gặp được đoạn video ghi lại cảnh nó đang điên cuồng bú cặc một chàng thanh niên nào đó. Đến hôm nay khi đưa cho nó xem cảnh này, nàng thật sự tức giận và mắng chửi anh trai mình liên tục. Nhưng cho dù có mắng chửi kiểu gì đi chăng nữa thì cô ả cũng phải nghe theo lời cậu thanh niên này rằng bản thân cô phải phục vụ tình dục cho anh ấy. Bằng không, hắn sẽ đưa đoạn phim trong điện thoại cho bố mẹ xem và nàng sẽ bị họ la mắng thậm chí là đánh đuổi ra khỏi căn nhà này ngay tức khắc.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay