#1 #2
620K 391 67

Hai bố con lén lút địt nhau trong nhà

Sex gái lồn đẹp lén lút địt nhau trong nhà với ông bố. Lão ta luôn biết cách tranh thủ hết tất cả mọi thứ để có thể đem về lợi ích tuyệt vời nhất cho bản thân của mình. Ngay cả khi lão ta đang cố gắng tận dụng hết tất cả mọi lợi ích của cô con dâu. Chỉ vì muốn thỏa mãn được sự sung sướng và đam mê dục vọng trong cơ thể. Tranh thủ trong lúc thằng con trai vẫn còn chưa xuống ăn sáng thì lão ta đã nhanh chóng vồ lấy người cô giống như là một con hổ đói kiếm cớ để ăn thịt con mồi của mình vậy. Đôi tay kia từ bao giờ đã mò hẳn xuống bên dưới khu vực tam giác.

Hắn liên tục đảo chiều đấy để có thể chơi đùa một cách mãn nguyện nhất trên thân thể của nàng. Mặc kệ cho cô có chống cự đi bao nhiêu đi chăng nữa thì những ngón tay hư hỏng kia đã còn luồn vào trong đũng quần của cô để mà trêu đùa hết cỡ.

Khi thấy phần mu thịt đã có vẻ hơi ướt nước và mềm mại rồi lão ta mới bắt đầu lột hẳn nó ra để được tận mắt trực tiếp nhìn thấy con sò lông. Nhanh chóng hắn đưa một ngón tay vào bên trong và cảm thấy mọi thứ trở nên trơn tuột và dễ dàng hơn khi kích thích. Ra là cô con dâu này cũng thèm khát cảm giác được sung sướng lắm rồi, thế nhưng tại sao vẫn còn cứ ngại ngùng mà không nói với ông cơ chứ. Sau khi đã chơi đùa chán chê ở khu vực thịt thà đó rồi thì não đưa cho cô một lời gợi ý. Đó chính là nếu như thực sự muốn sung sướng thì hãy đến đây để cho ông được chăm sóc nàng đầy đủ nhất. Đúng vào tối hôm đó, thì cái ngày định mệnh đấy cuối cùng cũng đã diễn ra.

Hai bố con lén lút địt nhau trong nhà

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay