#1 #2
32.8K 107 33

Hai anh em địt nhau phê tới đỉnh

Trong lúc hai người bọn họ đang làm việc hăng say thì con em gái của đồng nghiệp nàng bước xuống nhà, nó khiến cho gái xinh trẻ thật sự bị kích thích bởi thân hình tuyệt vời đó. Bản thân nàng là một người phụ nữ đồng tính, chẳng trách vì sao khi nhìn cô ấy tập yoga, nàng đã bắt đầu bị chú ý và chẳng thể nào tập trung được vào công việc phim 18+ vietsub của mình nữa. Dù gì mọi thứ cùng đã sắp hoàn thành nên nàng nói rằng mình muốn được giúp người con gái ấy luyện tập vài động tác cơ bản mà mình biết.

Phim XXX hai anh em địt nhau phê tới đỉnh.

Ngay từ lúc đầu khi nhìn vào ánh mắt người phụ nữ đó, cô trẻ như hiểu được sự dâm dục trong con người của cô gái này biết là một cô gái đồng tính và mình cũng giống như thế. Tranh thủ khi anh trai đang mải mê trong bếp tìm đồ ăn thì cô gái này bắt đầu gạ gẫm muốn làm tình cùng đồng nghiệp anh trai mình. Sự chủ động của em đồng nghiệp khiến cho cô này thật sự rất phấn khởi, biết nó là một người đồng tính giống mình càng khiến cho nàng hào hứng hơn rất nhiều.

Không chỉ là hôn và ôm ấp nhau, hai người bọn họ còn chủ động làm những điều điên cuồng hơn trong khi chàng trai ấy đang mải mê dưới bếp. Em gái trẻ như cũng đang khá nứng lồn, chính vì vậy mà nàng chủ động quỳ xuống chân người con gái ấy bú lồn cho cô ta liên tục. Thấy anh trai bước lên, nàng vô tình đã để cho anh ấy nhìn thấy điều đó và cậu ta bỗng nở lên một nụ cười khá dâm dục như đang thèm khát điều gì đó, tính tình kì lạ của hai anh em nhà này thật sự làm cho nàng có một chút khó hiểu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay