#1 #2
277K 138 69

Giám đốc đụ thư ký lén lút trong khách sạn

Vừa đến văn phòng của giám đốc, Sari Nakamura nhanh chóng lại cạnh bên ông và quấn quít như thể cả hai lâu rồi không gặp. Tuy mỗi ngày đều có thể gặp gỡ nhau ở văn phòng nhưng vì bản thân nàng chỉ là một cô thư ký còn ông lại là gã giám đốc đã có gia đình, nó khiến cho tình cảm của họ phải lén lút phim sex không che mỗi ngày và rất ít khi có cơ hội được cạnh bên nhau. Hôm nay vì nhân viên đang rất tập trung cho dự án sắp tới nên nàng và ông ấy mới có dịp được thoải mái bên cạnh nhau như vậy.

Họ điên cuồng nút lưỡi nhau suốt một khoảng thời gian, tiếp sau đó nàng quỳ xuống chân sếp của mình bú cu cho ông ta. Tuy đây chỉ là chuyện tình cảm trao đổi giữa tình dục và tiền bạc nhưng nàng rất thích được ngậm con cặc to lớn này, nó khiến cho cô nứng lên từ lúc nào không hay, sự kích thích bởi thứ của quý to lớn đó đã khiến cho cái lồn của nàng chảy nước trong phút chốc.

Sex HD giám đốc đụ thư ký xinh đẹp

Luân phiên thay đổi nhiều tư thế khác nhau, có khi thì bú cu cho ông ta, có khi cả hai cùng nhau nút lưỡi nhưng tay nàng vẫn không quên sục cu cho người đàn ông đó. Hắn cũng rất thích được bên cạnh cô thư ký xinh đẹp quyến rũ này của mình, thế nên khi có thời gian thứ họ thích chạm vào nhất trên người nàng là 2 bầu vú săn chắc cùng với cái lồn ấm áp đầy nước của nàng. Nhìn thấy cô ta bú cu với cái miệng dâm dục đó làm cho ông vô cùng kích thích. Nàng thì bú cu cho sếp còn ông ấy cũng chẳng ngại ngùng khi ngồi xuống bú lồn cho nữ nhân viên mình một cách rất say mê.

Phim hay giám đốc đụ em thư ký lén lút trong khách sạn quá phê khỏi phải bàn cãi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay