#1 #2
605.7K 117 90

Giấc mơ địt đụ với trai của cô gái thèm địt

Hôm nay làm ta phát hiện ra một quyển sách cổ vô cùng của gia đình ở bên dưới kho và cô thực sự tò mò không biết rằng bên trong cuốn sách đó có những nội dung gì. Khi đấy với đọc được vài trang thôi thì nó đã thực sự cuốn hút và khiến nàng ta say mê hết cả một buổi chiều bên đó.

Trong cuốn chuyện đấy kể về một người đàn ông đang tìm người phụ nữ của đời mình và cách chinh phục nàng ta. Sau khi mà lần đầu tiên được cảm nhận đến từng trang giấy văn phong của người viết bài, nàng ta đã thực sự mong muốn có một người đàn ông như thế này ở ngoài đường tồn tại rồi. Buổi tối cuối cùng cũng đã buông xuống, nàng ta vừa mới đắp chăn để chìm vào giấc ngủ thôi phim sex châu âu thì bỗng dưng anh ta hiện ra trước mắt mình.

Phim sex Mỹ địt đụ cô gái trẻ thèm đụ

Một người đàn ông giống y xì trong cuốn truyện mà nàng đã đọc buổi chiều hôm nay. Cô ấy thì luôn mong rằng đây không phải là giấc mơ bởi vì nếu như là mơ thì nó sẽ vô cùng lãng phí. Để tranh thủ sự hiện diện lúc này của anh thì nàng ta nhanh chóng lao đến người cậu và kéo bọn họ về một cuộc tình thật phê pha đến không có lối về nữa. Giống hệt như những gì mà từng dòng chữ đã miêu tả. Ả a hoàn toàn có thể cảm nhận được một con cu mạnh mẽ đang đâm chồi nảy lộc ở trong cái lồn nhiệt huyết của mình.

Cô mau chấm mút lấy nó, dùng đôi tay liên tục xoa nắn và vặn theo các chiều từ trái sang phải thật đều đặn. Sung sướng được đến bao nhiêu thì là nàng ta hưởng hết và cảm giác đụ nhau này hoàn toàn không giống mơ một chút nào cả.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay