#1 #2
128.7K 38 6

Gái xinh sục cặc trai đến bắn tinh

Cơ thể này em như mong muốn được làm tình nhiều hơn, khi đó, cô gái nhìn thấy anh chàng đứng đó dần chào hỏi, những câu nói dâm đãng làm cho anh hiểu được cô gái này muốn gì. Em dẫn anh vào bên trong một khách sạn sau đó, dần hai người nhanh chóng cởi lấy những bộ đồ mặc trên người đi xuống. Thân hình dâm nứng cực đỉnh hiện ra trước mắt anh chàng, cơ thể và thân hình này làm cho cơ thể cô như bùng cháy. Nàng mong muốn được đụ nhiều hơn bên trong cơ thể cô, rồi anh cầm lấy con cặc bự mình đến bên cạnh cô để được nàng chăm sóc. Có vẻ như đây đúng là điều mà cô gái mong muốn có được, nàng cầm lấy con cặc bự này cứ như thế mà xoa đều. Cảm giác sung sướng bên trong thân hình này, em dường như khó mà có thể kiềm chế thêm nữa. Em tê dại cảm nhận con cu nứng dần lên trong bàn tay mình.

Xem sex loan luan gái xinh sục cặc trai đến bắn tinh trùng ra ngoài.

Tay em cứ như thế mà sục liên hồi, trong khi đó, chàng dần được em gái bú liếm khắp thân hình này. Người phụ nữ liếm lên bầu ngực anh rồi hôn lên đôi môi này, cả hai sung sướng hơn khi dành cho nhau cảm giác dâm nứng và thỏa mãn đến cho mình nhiều như thế. Mỗi lúc một nhiều, cô gái nhận thấy bên dưới lồn mình giãn rộng ra hơn khi chàng kích thích.

Động tác sục cặc của cô quả nhiên điêu luyện, còn miệng nàng thì bú liếm khắp người gã đàn ông, màn nút lưỡi trao cho nhau sự sung sướng của hai con người mỗi lúc một nhiều hơn, khi không thể nào chịu thêm được nữa, nàng gái nhận ra mình muốn được làm tình nhiều hơn rồi nhẹ nhàng, em tiến đến hôn lên đôi môi anh khi bên dưới cặc anh giật bắn tinh khí ra bên ngoài tràn trề.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay