#1 #2
413.2K 104 54

Gái trẻ thiếu thốn nên đi mát xa lồn giải khuây

Thay vì nghỉ ngơi ở nhà vào dịp cuối tuần nhưng Ryu Enami lại muốn bản thân mình được thư giãn hơn, chính vì vậy mà ngày hôm nay nàng có mặt tại một cơ sở massage gần nhà. Nói là massage người khác sẽ nghĩ rằng nàng đi thư giãn gân cốt cho khỏe mạnh nhưng thực ra cô ấy đến đây chỉ vì muốn được thỏa mãn cái sự dâm dục của bản thân mình. Bấy nhiêu đó thôi chính là nguyên nhân chính mà nàng muốn đến đây để được bú cu miễn phí.

Cô ấy là một người phụ nữ sống độc thân và rất chăm chỉ trong công việc của mình. Là một người con gái vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng những nỗ lực cố gắng của nàng luôn khiến nhiều người phải nể phục. Điều mà họ thắc mắc chỉ là chẳng hiểu sao một người vừa xinh đẹp lại rất giỏi giang như nàng lại chẳng hề có bất kì mối quan hệ yêu đương nào khác. Trong công ty có muôn vàn những thanh niên vẫn còn độc thân và một vài anh chàng trông cũng khá bảnh bao nhưng nàng vẫn cứ sống một mình như thế.

Xem sex gái trẻ thích mát xa không che

Họ không biết rằng cô gái này đã thực sự tìm được lý tưởng sống chính đáng cho mình. Thay vì đâm đầu vào tình yêu, có thể sẽ rất vui nhưng vẫn có thể bị người đàn ông của mình lừa dối. Nàng lựa chọn cho mình việc đến nơi này vừa được thư giãn vừa được anh nhân viên phục vụ nhiệt tình. Lúc nào cũng vậy, khi bước vào đây, cô gái trẻ bao giờ cũng có một chút ngượng ngùng vì đa phần mỗi lần nàng đến đây đều được một anh chàng khác phục vụ. Là một người con gái thì điều đó khiến nàng hơi e ngại, nhưng khi đã vào cuộc thì mọi cảm xúc sung sướng lấn át hoàn toàn tâm trí của nàng.

Cô gái trẻ thiếu thốn tình dục muốn đụ địt mỗi ngày luôn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay