#1 #2
151.1K 62 9

Gái Mỹ thèm buồi to để bú

Cảnh tượng trước mặt của chúng ta thật quá đỗi điên cuồng khi mà hai người một nam một nữ đang ôm chặt lấy nhau không rời và đôi môi của hai người bọn họ cũng cứ vì thế mà dính chặt lấy nhau rồi. Chiếc lưỡi ấy đan xen vào nhau và trao cho nhau từng giọt nước bọt trông mới thích mắt làm sao. Thêm vào đó là cái cảnh tượng quần áo của đôi tình nhân này cũng từ từ được cởi bỏ ra từng cái từng cái một rất nhanh gọn mà điều ấy thì khiến cho người xem rất đỗi thích mắt vì bản thân bọn họ được dẫn dắt từ kích thích này đến kích thích khác.

Xem sex xxx em gái Mỹ thèm buồi to để bú chất lượng cao.

Đến khi chẳng còn thứ gì trên người nữa thì gã đàn ông kia đã đỡ cho nàng con gái ấy nằm xuống cái nệm giường màu trắng tinh tươm ấy và ngửa hai chân dang rộng ra, nhanh chóng mà cái miệng của gã đã ngậm chặt lấy cái lồn của nàng ta và vét máng sung sướng đê mê điên cuồng khiến cả người nàng ta cứ co giật liên hồi cùng tiếng rên nghe sảng khoái vô cùng, cứ như vậy mà cô gái này dùng ta ghì đầu của hắn vào như thể muốn anh vét máng mạnh hơn nữa.

Như đã chán chê với trò chơi này rồi thì hắn cũng cầm con cặc trên tay rồi phun vào đấy một ít nước bọt bôi trơn rồi nhắm thẳng vào cái rãnh lồn ấy mà đút sâu lút cán dương vật. Những cú nhấp cặc đầu tiên thì còn có vẻ nhẹ nhàng chứ sang những cú chốt sau thì như thể thúc cho bò chạy luôn vậy, từng cú vã bom bốp vào cái rãnh lồn ấy khiến cả cơ thể của cô gái này rung lên đầy dữ dội, cái cảm giác được người yêu thúc thế này thật không còn thứ gì bằng nữa rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay