247.9K 96 18

Gái Mỹ ngửa lồn thủ dâm và cái kết

Một ngày tồi tệ kết thúc và anh chàng này đang trở về nhà trong cái trạng thái không thể nào mệt mỏi hơn được nữa, cất vội đồ quần áo của mình sang một bên rồi cứ như thế nằm ngửa người ra ngoài phòng khách nghỉ ngơi cho hồi lại tí sức vì đã lâu rồi chưa có một giấc ngủ đàng hoàng, mà ngộ thay mọi khi về nhà là sẽ có em người yêu đón tiếp nồng nhiệt mà sao hôm nay không thấy nàng ta đâu nữa nhỉ. Tò mò cộng thêm chút thắc mắc nên hắn ta đã đi dạo một vòng trong phòng và rồi bắt gặp được cái cảnh tượng cô gái kia đang nằm banh ngửa hai chân ra và đưa tay thủ dâm móc lồn sung sướng phê pha làm sao.

Sex HD gái Mỹ ngửa lồn thủ dâm và cái kết.

Sự xuất hiện của gã người yêu không làm cho mọi chuyện bị gián đoạn lại mà ả ta còn mời gọi anh ta vào mân mê sung sướng cùng nữa. Đang có cơn hứng tình như thế này nên không cần chờ đợi thêm nữa mà rất nhanh chóng anh đã ngã nhào vào cái lồn ấy mà mân mê sung sướng và dùng chiếc lưỡi điêu luyện của bản thân liếm láp cái lồn ấy điên cuồng và thỉnh thoảng dùng cả những ngón tay móc sâu vào bên trong ấy khiến cả người của ả ta rung lên dữ dội kèm theo những câu nói đầy tính chất phê pha dâm đãng làm sao, cái điệu bộ này khó lòng mà đi đâu có thể kiếm được người thứ hai.

Anh cũng nhanh chóng móc con cặc của mình ra và cứ thế như thế liền đút thẳng vào sâu bên trong cái rãnh lồn sâu thẳm ấy rồi nhấp từng cú đầy mạnh bạo cho thỏa mãn xem phim sex hay nỗi lòng bấy lâu nay của bản thân mình, từng cú như dáng đòn vào nhưng nàng ta chỉ biết nằm đó mà rên rỉ mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay