#1 #2
656.2K 61 45

Gái Mỹ bú buồi chất lượng luôn

Thấy anh người yêu của mình đang ngồi ngoài ghế sofa xem bộ phim mà hắn ta yêu thích thì nàng con gái này cũng rón rén đi tới gần và tạo cho anh một yếu tố đầy bất ngờ. Không nói một lời nào cả mà ả đã la lên và hù chàng trai ấy khiến hắn ta hú hồn hú vía cũng quán tính mà hét lên đầy giật mình. Sau cái việc ấy thì cô đã ngã người ra ghế sofa và cười toe toét vì trò chơi lúc này của mình, cả hai nhìn nhau cười như điên cuồng bởi cũng cảm nhận được sự vui vẻ nơi đây. Chàng trai ấy lên giọng đầy thách thức: “Em dám chơi anh như vậy đó à, được lắm, ngày hôm nay sẽ làm cho nàng lên đỉnh mây mưa sung sướng một hôm cho chừa nhé, chắc đã nứng lồn lắm rồi phải không?”

Phim sex hay gái Mỹ bú buồi chất lượng sex hd luôn.

Không cần nói thêm một lời nào nữa mà hắn đã rất nhanh chóng bế cô gái ấy lại sát mình rồi hôn ngấu nghiến không cho cô bất cứ một giây phút nào để hành động hay phản kháng gì cả. Cứ thế mà hai người bọn họ cứ dính chặt lấy nhau không rời và từng cái khoảnh khắc ấy trông mới thích mắt làm sao, nàng ta đang bị gã người yêu mút lấy cái bầu ngực căng tròn ấy rồi từ từ hắn đưa tay mò mẩn xuống phía dưới cái rãnh lồn kia mà móc tay vào sâu bên trong và bắt đầu thụt ra vào đầy điên cuồng khiến cả người của nàng cứ như thế mà rung lên dữ dội.

Tiếng thở đầy gấp gáp cùng câu nói đầy dâm đãng của ả “Anh ơi, móc lồn em mạnh lên nữa đi, dùng con cặc ấy mà địt tung lồn em đi hỡi người yêu của em, nứng lồn quá, đã quá đi thôi người yêu ơi”.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay