#1 #2
32.3K 84 18

Gái gọi chân dài XXX mãnh liệt

Cô em dâm đãng này chính là Tsumugi Akari, cô ấy nhìn ngắm bên cạnh căn hộ cao cấp của mình để giết thời gian chờ đợi bạn tình đến. Nàng làm nghề gái bán dâm, cô gái luôn trau dồi kỹ năng của mình bằng cách làm tình với nhiều gã đàn ông khác nhau, không những thế nàng còn quay phim lại. Có những màn đụ nhau của cô lên sex top điều đó làm cho nàng tự hào và đáng giá hơn. Anh trung niên đeo kính cuối cùng cũng đến nơi, cánh cửa được khép lại em chủ động tiến lại gần chàng đặt lên đôi môi kia một nụ hôn nồng cháy. Cả hai đưa lưỡi đá qua lại chung với nhau khiến cho thân hình nàng dường như thỏa mãn hơn nhiều. Cô em dâm đãng hôn anh rồi đẩy chàng nằm xuống đó. Lúc này cô mới tự chủ động bú khắp người một cách sung mãn, em vồ lấy con cu chàng bên ngoài chiếc quần lót như một con thú thèm khát rồi cho vào miệng bú.

Cô gái xinh chuyên nghiệp trong khả năng bú cu của mình, nó khiến cho con cặc anh gần như bắn ra ngoài, mọi lúc như thế anh đều kiềm lại và nàng cũng ngưng bú. Anh móc lồn nàng bằng những ngón tay, bên trong âm hộ tiết ra nhiều nước làm ướt luôn tay gã trung niên, cảm giác đúng như lên đỉnh. Em luôn miệng gọi ông bằng chú càng khiến cho đây trở thành màn làm tình sung mãn hơn.

Ông ấy tràn đầy sinh lực liên tục nhấp nhô lấy con cu mình vào trong âm hộ nàng ta, nhẹ nhàng rồi nhanh hơn. Chuyển động phim sex nhật con cặc vào sâu trong đó khiến cho em xinh tươi phê lên đỉnh. Anh còn bến em lên cố gắng nắc vào lồn, tiếng vang “phành phạch” khiến hai con người nhận ra đối phương đã lên đỉnh rồi ông bắn như mưa vô người em khi không kiềm thêm nổi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay