#1 #2
338.8K 104 52

Gái gọi 3x thủ dâm một mình

Vào một ngày nghỉ cuối tuần đẹp trời, Michiru Ogawa không ra ngoài chơi hay giao lưu với bạn bè. Thay vào đó, nàng ở nhà và tận hưởng những bộ phim người lớn mà khi rảnh rỗi nàng đã tìm và để dành sẵn cho hôm nay. Sở thích của nàng không phải là giao du với mọi người, mà là ở trong phòng một mình rồi ngồi thủ dâm với những bộ phim khiêu dâm ấy.

Cặp ngực to tròn dần được nàng chạm đến khi bộ phim kia bắt đầu kích thích đến cơn dâm đãng của nàng. Vén cái áo qua một bên, 2 đầu ti hồng hào bắt đầu được hé lộ ra rõ hơn. Đôi tay múp míp ấy xoa đều lên 2 cái đầu ti một cách chậm rãi từ từ để tận hưởng dễ dàng hơn cảm giác tuyệt vời ấy.

Phim sex gái gọi 3x thủ dâm phê ly

Vì chỉ có một mình nên nàng không bận tâm đến điều gì nữa. Bây giờ, tâm trí của nàng chỉ tập trung đến việc làm cho cơ thể được thư giãn nhất khi xem bộ phim kia. Dần dần, 2 cái đầu ti cũng tê cứng vì nàng tập trung vào nó quá nhiều. Sung sướng thì có nhưng giờ đây khi nó đã tê cứng thì nàng phải bắt đầu chuyển hướng sang tập trung vào cái bím đang dần ướt nhẹp của mình.

Khi nàng đang xoa 2 bầu vú căng tròn ấy thì cũng là lúc cái bím của nàng chảy đầy ra những giọt nước dâm dục của mình. Phải đến hơn 5 lần một tuần, nàng liên tục thủ dâm mỗi khi cơ thể cảm thấy thèm thuồng. Nhưng chưa bao giờ nàng nghĩ mình sẽ tìm đến đàn ông vì trong quá khứ, bọn họ đến với nàng, rồi làm tình và rời bỏ đi chỉ sau vài ngày khiến nàng cảm thấy vô cùng đau khổ. Bọn họ luôn cảm thấy sợ sệt vì tần suất làm tình của cô ta thật sự rất khủng khiếp. Chỉ cần ở cùng bạn trai, cô nàng dâm đãng kia có thể sẽ làm tình cùng bạn trai suốt cả ngày mà không hề cảm thấy mệt mỏi.

Sex phim sex nhật bản gái gọi 3x thủ dâm không che một mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay