#1 #2
139.8K 68 30

Gái điếm Nhật hoá thân thành học sinh

Maki Hojo khoác lên mình bộ trang phục nữ sinh xuyên thấu vô cùng gợi cảm. Nàng hóa thân thành một cô nữ sinh thơ ngây khi được gặp anh bạn trai sau nhiều ngày xa cách. Nói thế thôi nhưng họ chỉ có khoảng 3 ngày chưa gặp nhau. Tuy thời gian này không dài nhưng đối với một cô nàng ham muốn dục vọng như nàng thì nó trông như cách xa tận vài tháng. Vừa mới gặp nhau thôi nhưng nàng đã nhanh chóng lột bỏ toàn bộ quần áo trên người anh bạn trai để bắt đầu tận hưởng cái dương vật tuyệt vời của bạn trai mình.

Với gương mặt dâm đãng đầy dục vọng này, nàng luôn khiến cho anh bạn trai có một chút sex không che lo sợ. Anh sợ rằng bản thân mình không đủ sức lực để có thể giữ nàng bạn gái lý tưởng này ở bên cạnh. Cô nàng có một khao khát dục vô cùng lớn. Mỗi lúc gọi điện hay nhắn tin, nàng đều nói đến những thứ liên quan đến tình dục làm anh cũng khá là khó xử.

Xem sex gái điếm Nhật Bản bú cu không che

Tuy anh đến với nàng là vì chuyện này nhưng dường như mọi chuyện đã đi quá xa suy nghĩ của chàng trai. Lúc này, anh chỉ mong rằng mình có thể làm gì đó cho cô bạn gái ấy giảm đi cái ham muốn trong cơ thể cô ta. Tìm hiểu sau bao ngày thì anh được biết rằng nếu anh có thể làm cho cô ả được lên đỉnh liên tục đến mức mệt lả thì có lẽ sẽ làm cho nàng giảm đi phần nào sự thèm khát tình dục trong cô. Chính vì thế hôm nay anh đã uống một viên thuốc hỗ trợ làm tình để có thể quan hệ với bạn gái suốt mấy tiếng đồng hồ cho đến khi nàng ta thật sự không chịu nổi và rã rời hết cơ thể mới chịu buông tha.

Phim sex em gái điếm Nhật hoá thân cải trang thành cô nàng học sinh cute thích chịch đụ. Em rất tha thiết được bú đụ địt những con cặc tươi mới và cuối cùng đã có người chịu địt với em rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay