#1 #2
1.4M 746 339

Gái dâm bị đụ trên xe bus nhưng vẫn chấp nhận

Xem phim sex JAV HD đụ địt nhau tơi bời nhưng em vẫn khoái. Xe buýt là nơi con người ta dễ bị lạm dụng tình dục nhất, vì trên xe đông đúc chật chội, nếu lỡ có va chạm thì cũng là điều bình thường, cô ta sẽ không quy tội cho ai đụng vào người mình được. Một ngày nọ, cô gái xấu số kia đi trên chuyến xe buýt có nhiều gã dâm tặc, và chuyện gì đến cũng đã đến, cô bị những gã trai kia sờ soạng khắp thân thể.

Mở đầu bằng việc sờ mông, cô sợ hãi nép mình qua bên một góc nhưng lại bị một bàn tay khác sờ tới, và còn nhiều bàn tay nữa sờ nắn thân hình hấp dẫn của cô, họ cảm thấy không “xơi” cô ngay tại đây quả thực là một điều sex nhật uổng phí và họ tận dụng cơ hội đó để làm tình với cô ngay trên chuyến xe buýt. Đúc con cặc vào sâu trong lỗ lồn của cô và thực hiện tư thế doggy khiến cô tê tái, vừa hoảng loạn nhưng cũng vừa sung sướng. Đối với cô nàng này là một cô nàng thèm khát tình dục lâu ngày mà được của trời ban nữa thì thật là diễm phúc.

Những ngày sau đó, trên chuyến xe buýt định mệnh cô cũng được nhiều chàng trai nghía cái lồn xinh đẹp và đè ra chịch ngay trên chuyến xe, cô thoải mái hưởng ứng không chút đắn đo và hưởng ứng khá nồng nhiệt, cô cũng chọn những chiếc váy ngắn cũn cỡn để các anh có thể thoải mái vén lên và địt cô không một chút khó khăn. Qủa thực cô quá dâm đãng và biết cách khiến mình sung sướng ở bất cứ mọi nơi mà cô đi qua. Thật hay ho.

Phim sex đụ địt em gái dâm trên xe bus này thật là thú vị làm sao. Thân hình em là một khối múp máp không thể nào mà mô tả nên lời được.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay