#1 #2
170.7K 37 9

Gái đã có chồng nhưng thích ăn của lạ

Phim dit nhau với gái đã có chồng. Ả đàn bà này dù đã có chồng rồi nhưng ả ta chưa bao giờ từ bỏ cái thói quen ăn vụng ở ngoài và giao du với những gã đàn ông lạ mặt khác. Chắc hẳn rằng cái cảm giác được mây mưa sung sướng với những con cặc khác nhau như thế làm cho đầu óc của nàng ta ngày càng thêm mê muội luôn vậy nên càng lúc càng lấn xa bờ hơn nữa. Cái điệu bộ sung sướng khi cô gạ tình được một gã đàn ông nào đó thật nhìn nứng không thể tả nỗi. Như ngày hôm nay đây thì nàng đã gạ được một chàng sửa máy nước ở nhà của cô nhân lúc chồng đi công tác làm việc.

Chàng trai ấy khi trông thấy ả ta lõa thể khoe thân hình của mình ngay trước mặt thì hắn đã ngượng đỏ hết cả mặt lên và vội tránh né đi cái nhìn ấy nhưng nào có dễ dàng gì mà ả đàn bà dâm dục này buông tha cho cơ chứ, rất nhanh chóng cô ta đã cởi bỏ hết quần áo trên người xuống đầy nhanh gọn và một cái lồn hồng hào được che chắn bởi chút lông mu đã hiện ra trước mắt rồi và tiếng rên rỉ của con mụ đàn bà này càng khiến cho gã đàn ông kia thêm tò mò vội hé mắt ra để nhìn.

Lúc này đây thì cô ta đã bò đến bên cạnh hắn ta rồi và đưa đôi bàn tay của mình ra để sờ soạng cái đũng quần ấy và nở một nụ cười thật quá đỗi dâm đãng làm sao, móc con cặc ấy ra và cho vào miệng bú ngon lành thể hiện sự vui sướng cùng cực mà cái tên này thì đứng đó như trời trồng chỉ biết nhắm mắt lại mà rên rỉ điên cuồng mà thôi, đúng là cái thứ ngu ngục thấy lồn là mê muội.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay