#1 #2
316.2K 100 27

Gái có chồng vẫn nứng lồn mỗi ngày

Tuy hiện giờ bản thân nàng đã là một người phụ nữ có gia đình, thế nhưng có vẻ như, chuyện chăn gối hằng đêm của nàng cùng với chồng không được như cô ấy mong muốn. Trước đây khi mới cưới chồng, Saeko Suzuki không hề quan tâm đến việc mình và anh ấy sẽ cùng mây mưa như thế nào, nhưng dần dần rồi người phụ nữ này mới chợt nhận ra rằng, cô cần nhiều hơn là một cuộc sống vợ chồng bình thường.

Xem phim sex top địt gái có chồng vẫn nứng lồn.

Chính vì vậy mà ngày hôm nay, cô ấy bỏ qua tất cả mọi thứ công việc nội trợ trong nhà, đến đây gặp gã đàn ông mình lén lút nhắn tin mỗi ngày để cùng anh ta tạo cho nàng một cuộc sống mới. Tuy cuộc hẹn này chỉ là lén lút và phải mãi tiếp tục như thế, nhưng đối với nàng hiện giờ, không có gì quan trọng bằng việc bản thân mình được thoả mãn sự ham muốn. Ngồi cùng ăn cùng uống bia với gã đàn ông này, trong phút chốc, nàng chợt nhận ra mình dần bị kích thích bởi sự vui vẻ của anh ấy.

Thêm vào đó có chút men trong người, cơn nứng lồn trong nàng như đang tăng lên ngày một nhiều hơn. Vốn đã từng là một con đàn bà hiền lành ngoan ngoãn, nhưng giờ đây, nàng đã rất tự nhiên khi chủ động cởi chiếc đầm đang mặc trên người ra trước mặt gã đàn ông đó. Cô để cho hắn ngắm nhìn bên trong cơ thể mình một cách tự nhiên mà không hề ngại ngùng một chút nào. Cô luôn tự tin khi biết cách giữ cho cơ thể mình luôn được săn chắc hấp dẫn như thế, khi có thân hình nóng bỏng này, nàng không hề ngại khi cho gã tình nhân của mình có thể được chiêm ngưỡng nó ngay tại đây và ngay lúc này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay