#1 #2
303.8K 92 41

Gái 3x chinh phục anh thanh niên giàu có

Vốn là con trai của một gia đình giàu có, chàng trai trẻ từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa và cho đến tận tuổi trưởng thành như bây giờ nhưng anh cũng chẳng cần làm gì. Bố mẹ anh chỉ muốn con trai mình tìm cho họ một cô con dâu để sinh con đẻ cháu nối dõi sau này mà thôi. Thế nhưng anh vẫn chưa sẵn sàng cho điều đó mặc dù bên ngoài có khá nhiều những cô gái luôn săn đón với mong muốn được làm vợ anh chàng này.

Hôm nay Haruna Kawakita đến đây làm việc cũng là vì lý do đó, nàng nghe nói chàng trai ấy có một gia thế cực khủng và bố mẹ của anh cũng đang muốn tìm vợ cho con trai của mình, thế là khi gia đình họ cần thuê người giúp việc nàng đã đăng ký ngay lập tức.

Xem sex 3x đụ địt gái giàu cực hấp dẫn

Cô gái trẻ hôm nay là ngày đầu tiên đến đây làm việc nhưng nàng lại không chỉ làm công việc mà họ giao trước khi ra khỏi nhà, cô tập trung nhiều hơn đến chàng trai kia chứ không phải là công việc mà mình nhận được. Cái lồn của cô gái trẻ luôn trong tư thế sẵn sàng với lượng dâm thủy bên trong đó có đủ để phục vụ cho chàng trai ấy ngày hôm nay.

Giả vờ như làm xnxx teen công việc rồi nàng nhanh chóng tấn công anh ấy khi chàng vừa bước vào phòng tắm. Thật sự thì khi làm chuyện này bản thân nàng cũng đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng khi tận mắt thấy con cặc to lớn của chàng trai ấy nàng thấy rằng mình thật sự đã làm một điều rất đúng đắn. Nếu như không được anh ta chọn thì bản thân nàng vẫn có thể có được 1 ngày tận hưởng và chìm đắm trong cơn dâm dục của bản thân mình khi chịch với chàng trai này.

Sex gái 3x chinh phục anh thanh niên giàu có hấp dẫn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay