#1 #2
339.2K 210 110

Gạ tình ông anh rể mạnh mẽ VietSub

Tuyển chọn phim sex hot Việt Sub phụ đề nóng hổi với thể loại loạn luân cho anh em đây. Nao Jinguji là một nữ sinh viên trẻ mới lên thành phố đi học nên đã đến ở tạm nhà chị gái mình một thời gian để có thể chú tâm hơn về việc học. Mặc dù phải sống cùng với hai vợ chồng anh chị và khá bất tiện nhưng được họ đón tiếp nồng nhiệt như thế này là điều khiến cô gái trẻ thực sự rất vui.

Nhưng thứ đầu tiên khiến cho cô sinh viên này thích thú nhất chính là tên anh rể của mình, người đàn ông này làm nàng say mê vì sự thành đạt của anh, tất cả những sự giàu có hiện giờ của chị nàng cũng là nhờ anh ta tạo ra, nàng cũng rất muốn mình có được như chị gái nên đã đem lòng yêu thương anh rể từ lúc nào không hay biết. Cô quyết tâm chiếm lấy anh ta tuy rằng biết chuyện này có lỗi với chị, nhưng biết làm sao được khi cuộc sống của nàng đã quá khó khăn.

Xem sex loạn luân anh em trong nhà

Với một người con gái mới lớn như nàng, cô chẳng có gì ngoài thân hình thon gọn tuyệt vời của mình, nó là thứ vũ khí duy nhất của nàng để chinh phục anh rể một cách dễ dàng. Tuy rằng biết điều này không phải là chuyện dễ dàng gì bởi anh ấy khá chung thủy với chị gái, nhưng với sự quyết tâm của một người con gái mới lớn nó sẽ khiến anh ta phải đầu hàng. Nhiều lần chứng kiến cảnh hai vợ chồng họ làm tình càng khiến cho người con gái ấy trở nên thèm khát hơn rất nhiều ông anh rể của mình.

Thấy chị vừa ra ngoài một chút, cô em gái đã nhanh chóng thay ra bộ đồ lót và tiến lại quyến rũ anh rể của mình. Một người đàn ông thực thụ như anh thì làm sao có thể bỏ qua được cô gái với hai bầu vú to lớn như thế này.

Phim sex vụng trộm loạn luân em gái lén lút bú cu thằng anh rể Việt Sub hay.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay