#1 #2
390K 273 155

Em nhân viên spa mát xa nuốt tinh dịch khách luôn

Sex gái jav bú cặc hay quá đỉnh phê cực với màn bú liếm nuốt tinh trùng khoái chí. Chàng trai đến tiệm spa để thư giản, được em Nozomi Nakase là nhân viên có khuôn mặt xinh đẹp tiếp đón tận tình. Cô mát xa cho chàng trai nhưng cậy ấy cảm thấy không thoải mái, cô đã thật sự hiểu được rằng khách hàng của mình đang muốn gì. Cô bắt đầu cởi quần chàng trai ra và bú liếm dương vật đang cương cứng. Cứ sau mỗi lần đút cu vào miệng vào bú, dương vật ngày một ướt át hơn. Nuốt trọn dương vật vào mồm, có lẽ cô ấy đã yêu đắm đuối nó rồi.

Phim XXX Nhật Bản không che em nhân viên mát xa cặc nuốt tinh trùng trai

Hai người đi vào phòng tắm để “tắm rửa”, họ kì cọ cho nhau. Anh chàng tay thì rửa cho cái lồn ẩm ướt của cô gái, miệng thì liếm hai bầu vú. Cô gái thở hổn hển và rên thành tiếng. Tắm rửa sạch sẽ, họ quay về phòng và bắt đầu làm tình với nhau. Họ chọn tư thế sáu chín để cả hai cùng sung sướng. Với kĩ năng lưỡi của mình, cô liếm đầu cu. Anh chàng úp mặt liếm láp hai mép lồn còn đang ửng hồng của cô gái. Tư thế này làm cô nàng sướng không chịu nổi, run rẩy thân mình. Có lẽ anh ấy muốn cô sướng hơn nữa, bắt đầu dùng tay mình để móc cua. Cứ mỗi lần chọt tay vào, cô gái lại rên la thảm thiết cho đến khi lồn ra nước.

Chàng trai biết đã đến lúc con cu của mình phát huy khả năng của nó, anh đưa con cu đang cương cứng của mình vào cửa mình của nàng. Nàng phê pha, rên đều thành tiếng. Cởi áo ra, nàng để lộ hai bầu ngực như thiếu nữ mới lớn khiến chàng trai càng trở nên hưng phấn, chàng càng lúc càng đẩy mạnh hơn. Họ hôn nhau, bú liếm môi nhau, rồi nàng nở một nụ cười cực ki sung mãn và hạnh phúc của tình yêu mãnh liệt. Chàng bắt đầu bắn dòng tinh trùng nóng hổi vào trong cô gái như là để đánh dấu một tình yêu tuyệt vời dành cho cô.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay