#1 #2
330K 180 122

Em nhân viên say khướt bị đụ tung lồn

Hôm nay cô phải bàn trước với chồng của mình là hôm nay có khi nàng sẽ không thể về nhà sớm mà cơm nước cho cả nhà được vì cô có cuộc họp ở công ty với các đối tác. Anh nghe vậy cũng lo cho cô lắm vì đấy là cuộc họp trên bàn nhậu, chỉ duy nhất xó mình cô là nữ. Bảo sao chồng không lo cho được chứ. Tuy nhiên anh phải là hết niềm tin vào cho cô để làm biết mình cần làm gì và không được làm gì. 6 giờ chiều tối hôm đó cô và ba anh chàng khác từ công ty đến đấy để có thể ngồi trao đổi về vấn đề phát triển kế hoạch của công ty hiện hành nhưng tuy nhiên chưa nói được một phần nào của công việc mà bọn họ đã nhậu quá ba bốn chai bia rồi.

Sex javhd chơi phập em nhân viên phê quá mức kích thích gì đâu.

Phim sex hay địt tung lồn em nhân viên xinh đẹp

Thậm chí đầu óc choáng váng không nhận ra người trước mặt mình nói gì đến tỉnh táo. Khi đấy nàng ta cũng chỉ nhẹ nhàng từ tốn nắm cốc rượu trong tay mà thi thoảng nhấp môi vài ngụm vì cô biết tửu lượng mình không tốt. Nhưng nếu cô ta cứ uống như thế thì anh chàng bên cạnh sẽ phá vỡ kế hoạch và mục đích của mình mất.

Mục đích của việc gặp nhau này chính là anh ta đã đề xuất ra để có thể một ngày nào đấy đưa nàng vào trong phòng ngủ làm chuyện đó khi cả hai đang say đến rồi khi đến hôm sau thì mọi thứ sẽ chỉ là một giấc mơ đối với cô mà thôi. Anh ta sẽ không phải chịu trách nhiệm hay gì nữa hết. Nhưng mà nếu cứ khôn như hắn thì biết bao giờ mới chết được. Chồng cô ở nhà cũng sốt ruột và lo cho nàng lắm nhưng không biết thể hiện ra như thế nào, đành gọi cho cô vài ba cuộc nhưng máy điện thoại cứ liên tục tắt và thuê bao làm cho anh càng ngày càng một lo lắng hơn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay