#1 #2
153.3K 49 29

Em nhân viên quán kích dục khách tại chỗ

Buổi trưa chỉ có em nhân viên cùn một anh khách nên em luôn giở những cái trò đồi bại ra trước mắt. Vốn dĩ em làm những điều kích dục như thế cũng vì không có người yêu và muốn bú cặc hết thẩy cho đã cái tâm tư tình dục của mình. Em rất ranh mãnh lao tới và kéo khoá quần của hắn xuống, xong rồi thì móc từ bên trong một con cu bé xíu ra. Em cầm chặt nó và nút một hồi thì nó tự biến to và bự ra. Vì vậy trong phim sex jav hd này thì mới biết được cái mối quan hệ chặt chẽ của những cô gái mặc váy nó dâm đến chừng nào. Cái lúc hưng phấn đó luôn diễn ra khốc liệt. Đơn nhiên là em đã đóng cửa quán rồi mới dám làm những cái sex jav chuyện mờ ám này rồi. Một việc thầm lặng kích dục lên cái lồn bên trong đang có rất nhiều nước.

Đó là một niềm vui hứng thú phấn khỏi của những cô gái mới lớn muốn tìm cho mình một người yêu nhưng cũng rất khó khăn. EM cũng chẳng mấy xinh đẹp để người ta để ý, gia cảnh thì lại nghèo nàn nên mới đi làm phục vụ quán nước như này đây. Để rồi lúc hưng phấn lên thì mỗi ngày hắn đều đến đây gạ gẫm và đưa con cu ra cho em bú nút.

Tất cả những câu chuyện xxx xảy ra tại cái quán kích dục cũng là do các anh cũng có nhu cầu nên việc đó cũng làm cho tới bến luôn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay