#1 #2
41.4K 112 7

Em nhân viên bị sếp cưỡng bức tại nhà riêng

Xem sex dit nhau em nhân viên bị cưỡng bức tại nhà riêng. Nàng ấy chính là Miho Tono, một nữ nhân viên văn phòng mới vào làm. Người cô chuẩn người mẫu model hấp dẫn nên ông Sếp luôn chú tâm đến nàng ấy hơn là những nhân viên khác. Hôm đó, dường như dự án của nàng đã hỏng nên việc này ảnh hưởng rất nhiều phần nào của công ty. Nàng khá buồn đi về thì kể với chồng nhưng anh đều phớt lờ không quan tâm là bao.

Nỗi buồn chồng chất làm cho cô nàng không thể nào chịu được. Hôm sau Sếp trực tiếp đến gặp cô gái, với bộ đồ mỏng vải càng tôn lên thân hình nóng bỏng khiêu gợi rồi đón anh, nói chuyện chung. Ông không thể nào chịu nổi nữa nên đã lao đến rồi cưỡng hiếp đến cô. Miệng cô nàng không ngừng la lớn kêu cứu nhưng trong căn phòng này chỉ còn có mỗi hai người, cô dường như bất lực khi không thể nào làm gì được nên miệng không ngừng rên rỉ và dọa báo cảnh sát.

Sex hay em nhân viên bị sếp cưỡng bức

Sự ham muốn dục vọng khiến cho cơ thể nàng ngày một nóng lên nhiều. Em gái xinh được ông cưỡng hôn lên môi, đôi bàn tay còn lại xoa đều lên bộ ngực khủng của em. Cảm giác mang đến cho nhau sung sướng vô cùng, nàng gái được chàng chiều chuộng trong cơn phê. Phải công nhận lão ấy có kỹ năng xxx giỏi hơn so với chồng mình, cô miệng rên bảo đừng nhưng trong lòng thì không muốn như vậy.

Cũng đã khá lâu đôi vợ chồng không có màn đụ nhau ra hồn nên đây chính là cơn sướng ông Sếp dành tặng riêng cho em ấy, ngoài sướng ra em còn phải biết ơn lão ta. Ông dần bú lồn em bằng miệng rồi dùng lưỡi liếm quanh húp hết dòng dâm khí trong âm hộ chảy ra rồi đụ em banh chành sau đó. Mỗi lần ông nứng đều chọn em để thỏa mãn, cô như một chiếc bệ chứa tinh trùng của Sếp di động mỗi khi ông cần.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay