#1 #2
299.5K 121 77

Em người yêu thèm khát tinh trùng cùng cực

Một phim sex ngày nhớ đêm mong của nữ JAV gợi tình. Sau nhiều ngày xa cách thì cuối cùng hôm nay Ryu Enami đã được gặp lại chàng người yêu của mình. Anh ấy là một doanh nhân thành đạt nên làm sao có thể tránh được chuyện thường xuyên đi công tác nước ngoài. Bản thân nàng cảm thấy khá buồn khi suốt ngày phải chờ đợi như vậy, nhìn người ta tay trong tay đi dạo phố, đi chơi mà nàng lại chỉ có một mình trong khi bản thân đã có bạn trai.

Nhiều lần cô nghĩ rằng mình rất muốn ngoại tình để thay đổi cuộc sống thêm mới mẻ một chút, nhưng nghĩ lại những chuyện người đàn ông này từng lại khiến cho nàng không thể nào phản bội lại một người đàn ông tốt với mình như vậy. Bao nhiêu cố gắng của nàng cuối cùng cũng đã được đền đáp một cách xứng đáng khi người yêu của nàng cuối cùng cũng đã trở về. Anh ta không những trở về mà còn rất tự tin khi nói với vợ mình sẽ khiến cho nàng mệt mỏi suốt cả ngày hôm nay khi làm tình với mình.

Xem sex người yêu bú tinh sục cặc

Những gì chờ đợi của nàng cuối cùng cũng đã đến, sức chịu đựng của bản thân nàng thực sự đã đi đến giới hạn. Hôm nay chính là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy, cầm trên tay con cặc nóng hổi của người yêu nàng mới có thể tin được anh ấy thực sự đã trở về.

Tình yêu trong sự chờ đợi như vậy khiến cho cái lồn vốn ngọt nước của nàng nay đã hoàn toàn khô khan. Cô ấy không để bạn trai mình làm bất cứ điều gì mà tất cả những chuyện đó đều phải một tay nàng làm hết tất cả. Cô nàng muốn rằng mình sẽ được chơi đùa với con cặc của người yêu sau bao nhiêu ngày chờ đợi mòn mỏi vừa qua của mình.

Phim sex hay em người yêu thèm khát tinh trùng được đụ địt nhau.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay