#1 #2
178.6K 69 33

Em người mẫu ảnh chụp xong bị đụ lồn luôn

Là một kiểu nữ nổi tiếng trong làng săn các đại gia lắm tiền, Runa Hinata luôn xuất hiện trước mặt những người đàn ông của mình với mình hình ảnh vô cùng gợi cảm và mới mẻ. Nàng luôn biết chỉnh chu bản thân với những bộ trang phục vô cùng quyến rũ một cách độc đáo. Hôm nay nàng gặp một anh chàng đại gia trong giới nhiếp ảnh và thực hiện một bộ ảnh dâm dục rồi sau đó mới phục vụ cho anh ấy được thỏa mãn.

Sau hơn một tiếng đồng hồ uốn éo thân hình gợi cảm qua ống kính của chàng. Nàng đã thấy nóng bừng lên hết cả người vì đang rất muốn được làm tình. Sự gợi cảm quyến rũ của người con gái ấy là thứ vũ khí khiến sex phu de những người đàn ông sung quanh luôn khao khát. Không sở hữu bộ ngực khủng như người khác nhưng kỹ năng làm tình của nàng sẵn sàng đánh bật những cô gái xung quanh.

Sex Nhật đụ người mâu xảnh phê gần chết

Cái miệng ấy tuy nhỏ nhắn nhưng không hề yếu thế. Nàng luôn dùng nó BJ để bắt đầu cho buổi làm tình mãnh liệt của mình với những chàng đại gia. Trong bộ đồ ren xuyên thấu hôm nay, nàng đã khiến anh chụp hình không thể chụp ảnh được lâu hơn nữa.

Nhìn qua ống kính thôi, sức hút từ cơ thể ấy đã làm chàng phải nhanh chóng bỏ máy ảnh xuống để được làm tình với cô nàng nóng bỏng ấy. Hôm nay khá mệt mỏi nên bím của nàng không được trơn tru như mọi ngày. Nhưng không để buổi làm tình bị gián đoạn. Nàng vừa tự thủ dâm vừa làm cho anh bạn tình sung sướng bằng cái miệng nhỏ xinh của mình. Khi đã đạt được tới điểm cực khoái vì khả năng BJ của ả điếm, anh bắt đầu bắn toàn bộ tinh trùng vào trong miệng nàng voi cùng thoải mái.

Anh thợ đụ luôn cô người mẫu ảnh trong khách sạn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay