#1 #2
553.7K 136 48

Em học sinh bị anh hàng xóm kế bên hiếp dâm

Ở trong một căn trọ mà gần đấy chính xác hơn là ngay sát bên có một ông lão ăn mày suốt ngày chỉ trong cái bộ dạng bẩn thỉu cùng căn nhà chứa đầy rác mà cô gái Moko Sakura này lắc đầu ngán ngẩm bởi nàng không thể nào hiểu nỗi trên đời này lại có người chịu chấp nhận ở cùng cái bẩn đến như vậy. Lúc nào đi ngang qua căn phòng ấy thì cũng có một cái mùi nồng nặc lan tỏa ra bên ngoài kèm theo đó là những thứ khiến ả buồn nôn vội bịt mũi lại đi luôn. Nhưng nào có hay được rằng lão già kia đã nhắm vào nàng rồi.

Trong một lần đi làm về trễ thì cô gái ấy cũng đã trở về căn phòng của mình rồi, tuy nhiên chưa kịp làm gì cả thì bỗng có một bàn tay túm chặt nàng kéo vào bên trong nhà và khóa cửa lại.

Xem phim sex nhat ban hay em hàng xóm bị anh hàng xóm kế bên hiếp dâm.

Ông, ông đang làm gì ở đây vậy? Đây là nhà của tôi mà xin hãy về nhà nghỉ ngơi đi vì tôi không thể tiếp đón ngay lúc này được. Nào nào ngoan nào cô gái bé bỏng, tôi đã mê mẩn sắc đẹp này của nàng từ rất lâu rồi mà nay mới có cơ hội mà, xin hãy cho tôi đây được thỏa mãn một lần nhé.

Chưa kịp để cô ả đồng ý nữa thì hắn đã đẩy nàng nằm xuống giường và kéo vội quần áo trên người cô gái ấy xuống mặc cho ả ta cố níu giữ lại. Một lát sau thì trên người cũng chẳng còn thứ gì để che chắn lại nữa cả mà thân hình ngọt nước ấy hiện ra trước mắt khiến hắn ta mê mẩn cứ nhìn mãi không thôi, cảm giác nứng cặc trỗi dậy và cứ như vậy mà tận hưởng cái lồn ngọt nước này mà thôi, đêm nay cái lồn của nàng gái này sẽ chứa đầy tinh trùng của lão ta rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay