#1 #2
243.2K 218 71

Em gia sư vú to quyến rũ cực kỳ

Cậu nam sinh sắp đến ngày phải thi tốt nghiệp, vì thành tích học tập khá kém nên mẹ của cậu đã phải nhờ đến cô chị họ Miharu Usa đến làm gia sư để con trai mình có được điểm cao hơn trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Cô nàng vui vẻ nhận lời và đến dạy học cậu ấy ngay hôm sau. Bà mẹ cậu ấy luôn muốn những điều tốt nhất cho con trai mình nên thường xuyên mang đồ ăn và thức uống vào phòng để học có thể có đủ sức khỏe để học tập.

Cô chị họ cũng rất nhiệt tình trong việc chỉ dạy em trai họ bài tập để cậu ấy nâng cao thành tích học hành của mình. Nhưng có vẻ như cậu trai trẻ không thích học hành cho lắm. Việc anh ta tập trung bây giờ là cái thân hình quyến rũ đặc biệt của cô chị họ. Hôm ấy, mẹ cậu đi vắng để lại ở nhà chỉ có 2 người bọn họ.

Sex địt nhau với em gia sư vú to quyến rũ cực kỳ

Chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu như ngay lúc cô chị về nhà thì đổ mưa. Cơn mưa giông quá lớn khiến nàng ướt nhẹp hết cơ thể và phải quay lại nhà của em trai trú mưa. Lúc ấy, thân hình nàng dường như trông gợi cảm hơn khi cái áo trắng trở nên xuyên thấu khi nước mưa thấm vào.

Cô ta loay hoay một lúc cậu em trai bước ra và đè cô nàng xuống ghế ngay lúc đó vì cơ thể quá hoàn hảo của chị mình. Ban đầu, nàng hoảng sợ và tát vào mặt anh một cái đau điếng. Ổn định lại một chút, nàng bắt đầu nói rằng mình sẽ cho cậu ấy thưởng thức cơ thể này nếu như cậu chăm chỉ học tập. Cậu ta nghe được như thế liền đồng ý ngay lập tức. Hôm ấy, bọn họ đã bên nhau thật mãnh liệt trong cơn phim sex phu de mưa giông.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay