#1 #2
409.1K 102 42

Em gái trẻ bị hiếp địt tung cái bím

Trong cuộc đời làm thám tử lừng danh như thế này thì cô gái tên là Elly Akira cũng không thể nào ngờ được rằng lại có một ngày mình lại bị đám thuộc hạ của ông trùm mà cô ta đang theo dõi chơi cho một vố đau như thế. Xuyên suốt quá trình điều tra phá án này thì ả ta luôn nghĩ rằng mình đã nắm chắc phần thắng trong tay rồi nhưng thật ra mọi kế hoạch đều nằm trong tầm tay của tên giang hồ máu mặt kia, hắn luôn cảm thấy khoái chí bởi trò chơi đùa đầy ác đoạn mà mình đang bày ra và cảm thấy thật khoái chí làm sao khi có thể đùa giỡn với người con gái này như vậy.

Xem sex xxx em gái trẻ bị hiếp địt tung cái bím chất lượng cao.

Đêm hôm đấy khi đang tập kích tại địa điểm mà cô ta đang ẩn mình thì bỗng có bóng dáng của một vài tên đàn ông từ đâu đi đến và nắm chặt lấy cơ thể của nàng kéo về địa điểm căn cứ không cho ả ta có đường nào trốn thoát ra cả, hóa ra địa điểm ẩn náu mình đã bị bại lộ và giờ đây thì nàng đã bị giải về căn cứ của bọn chúng rồi. Những tên đàn ông ở đó ra sức tra khảo người đàn bà này nhưng tuyệt nhiên một lời lẽ ả ta cũng không thèm nói tới nữa huống chi là khai báo. Tên đầu xỏ trong vụ này đã lên tiếng đe dọa cô rằng:

Đừng tưởng cô làm như thế thì tôi đây không có cách trừng trị cô, tụi bây đâu, xé đồ con nhỏ đó ra cho tao hiếp dâm nó.

Không nói nhiều nữa mà quần áo của cô đã bị chúng xé toạc hết cả ra rồi kèm với đó là thân hình trần truồng như nhộng hiện ra trước mặt khiến cho bọn chúng cũng thèm thuồng vì quá ngon ngọt.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay